Samsung Galaxy Note9: Giải pháp tản nhiệt hoàn toàn mới

(ĐTTD) Với Galaxy Note9, Samsung đã sử dụng giải pháp tản nhiệt "Water-Cacbon" có hiệu suất làm mát cao, giúp máy luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu trong mọi tác vụ nặng.

Nếu những tùy chọn bộ xử lý SoC cao cấp nhất mang đến hiệu suất hoạt động tối ưu với mọi tác vụ nặng, thì giải pháp tản nhiệt mới được Samsung gọi là Water-Cacbon sẽ giúp Galaxy Note9 trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Và chỉ sau một ngày sau sự kiện ra mắt chính thức Galaxy Unpack 2018, trang blog công nghệ Nga Hi Tech Mail Ru đã đăng tải những hình ảnh "mỏ xẻ" Galaxy Note9 làm lộ rõ hệ thống tản nhiệt bên trong chiếc flagship mới này.

Ảnh "mổ xẻ" Galaxy Note9 được đăng tải trên blog công nghệ Hi Tech Mail Ru.
 

Theo những hình ảnh đăng tải Hi Tech Mail Ru, hệ thống tản nhiệt Water-Cacbon được trang bị cho Galaxy Note9 sử dụng những ống đồng dẫn nhiệt có kích thước lớn, tương tự loại ống dẫn nhiệt dành cho các hệ thống tản nhiệt sử dụng trên laptop. Hệ thống tản nhiệt này vẫn sử dụng khí hóa lỏng để làm mát. Theo Samsung, hãng sử dụng hợp chất nước - cacbon để giúp gia tăng hiệu quả tản nhiệt cho máy

An My