Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo

08:5104/06/2019

(ĐTTD) Đây sẽ là phiên bản giới hạn dành cho người hâm mộ bóng đá và được thiết kế độc quyền cho thị trường Việt Nam, nhằm ghi nhận và tiếp lửa kỳ tích của của nền bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.

Phiên bản đặc biệt này vừa chính thức được Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt người dùng ngày hôm qua, 3/6/2019.

HLV Park Hang Seo đã góp phần đưa thành tích của bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, cũng giống như Samsung đã và đang mang đến những sản phẩm điện tử tốt nhất đến người tiêu dùng. Thông qua phiên bản Samsung Galaxy S10+ giới hạn này, chúng tôi hy vọng sẽ cùng đồng hành với HLV Park Hang Seo nhằm truyền cảm hứng và chia sẻ thông điệp “Làm điều không thể” đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đó là tinh thần tiếp bước kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu”, ông Nguyễn Quang Hiền Huy – Phó Tổng Giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ chia sẻ.

Bộ sản phẩm đặc biệt này sẽ bao gồm: một điện thoại Samsung Galaxy S10+ màu Bạc Đa Sắc hoàn toàn mới, ốp lưng thông minh in hình ảnh và chữ ký của HLV Park Hang Seo và pin sạc dự phòng 10.000 mAh với khả năng sạc không dây.

Đặc biệt, chip NFC bên trong ốp lưng giúp Samsung Galaxy S10+ tự động kích hoạt giao diện mang hình ảnh HLV Park Hang Seo, cho phép người dùng tùy biến thiết bị theo chủ đề bóng đá một cách thú vị nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với vị HLV.

Phiên bản này đã chính thức cho người dùng đặt mua trước tại hệ thống Thế Giới Di Động, Samsung Showcare và website chính thức của Samsung Việt Nam từ ngày 1 đến 15/6/2019. Đặt mua trong thời gian kể trên, người dùng sẽ nhận được ưu đãi giảm 3.000.000 đồng qua Quà tặng Galaxy, phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng cùng chương trình trả góp 0% trong 12 tháng.

Bộ sản phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo sẽ có giá bán lẻ đề nghị là 23.990.000 đồng.

Đặc biệt, những khách hàng hâm mộ bóng đá và đam mê công nghệ sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với HLV Park Hang Seo và trải nghiệm phiên bản Galaxy S10+ đặc biệt này ngay trước ngày mở bán, 15/6 tại Samsung Showcare - Tòa nhà Tài chính Bitexco, 02 Hải Triều, Quận 1, Tp.HCM.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD