Samsung Galaxy S10/S10+: điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử dòng Galaxy S

(ĐTTD) Với hơn 45.000 đơn đặt hàng trước chỉ sau 2 tuần thực hiện chương trình Pre-Order từ các nhà bán lẻ, Galaxy S10/S10+ đã trở thành dòng điện thoại bán chạy nhất trong lịch sử của dòng Galaxy S suốt 10 năm qua và nhiều gấp 3 lần so với Galaxy S9/S9+.

Không chỉ chính thức phá vỡ kỷ lục doanh số của dòng sản phẩm Galaxy S, mà tại nhiều hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã phải dừng chương trình đặt trước sớm hơn dự kiến. Đây là thành quả tuyệt vời từ những nỗ lực không ngừng nghỉ của Samsung trong việc tái định nghĩa trải nghiệm người dùng, mở ra tương lai mới cho ngành di động và dẫn đầu phân khúc điện thoại cao cấp trong suốt nhiều năm qua.

Xếp hàng từ 12h00 hôm trước, đây là người mua đầu tiên sở hữu siêu phẩm Galaxy S10+ phiên bản 128 GB được nâng cấp lên 512 GB với giá bán không đổi trong ngày mở bán diễn ra tại không gian trải nghiệm Samsung Bitexco sáng nay.
 

Không nằm ngoài triết lý tập trung vào những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Galaxy S10/S10+ là dòng smartphone tiêu biểu cho thế hệ tiếp theo, thế hệ người dùng mong muốn một chiếc điện thoại thông minh với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tinh thần này được nối tiếp một cách hoàn hảo bằng thiết kế màn hình vô cực hoàn toàn mới, hệ thống camera chuyên nghiệp và hiệu năng xử lý thông minh vượt trội. Galaxy S10/S10+ được DxOMark đánh giá là smartphone chụp ảnh đẹp nhất và selfie tốt nhất hiện nay, cũng là smartphone đầu tiên trên thế giới quay video chuẩn HDR10+.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và yêu mến dòng Galaxy S suốt 10 năm qua, Samsung sẽ mang tới chương trình Đại tiệc Công nghệ – Tạo Khác Biệt vào tối mai, ngày 9/3/2019 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với sự tham gia của các ca sĩ hàng đầu, như Thu Minh, Hương Tràm, Trúc Nhân, Justatee, Phương Ly, Đức Phúc, Min và Đen Vâu…

Một số hình ảnh trong ngày đầu mở bán siêu phẩm Galaxy S10/ S10+ tại không gian trải nghiệm đẳng cấp Samsung Bitexco:

Rất đông người dùng đã xếp hàng chờ đợi để sở hữu Galaxy S10/ S10+ trong ngày đầu mở bán.
Với các chị em thì ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 sẽ là một ngày rất khó quên.
 

ĐTTD