Samsung Galaxy S7 sẽ trình làng vào tháng 1 năm sau

Theo trang tin GSMArena, "siêu phẩm" Galaxy S7 với công nghê cảm ứng ClearForce, hỗ trợ USB Type-C rất có thể sẽ được Samsung ra mắt chính thức vào tháng 1 năm sau.

>> Samsung Galaxy S6/ S6 Edge được 'tặng' ứng dụng của Microsoft
>> Samsung Galaxy S6 Edge xanh lục bảo đến Việt Nam
>> Samsung kỳ vọng bán hơn 70 triệu chiếc Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge

Mẫu thiết kế Samsung Galaxy S7 Edge của nhà thiết kế Mesut G. 
 

Kể từ sau khi hai "siêu phẩm" Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge ra mắt, giới công nghệ cũng như những người dùng yêu thích thương hiệu Samsung lại háo hức chờ đợi cũng như được ra những ý tưởng hết sức độc đáo cho một "siêu phẩm" của tương lai Galaxy S7. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì những hình ảnh về kiểu dáng chính thức của Galaxy S7 vẫn chưa được lộ diện.

Về mặt hiệu năng, có thông tin cho rằng Samsung sẽ tích hợp tất cả các cảm biến quan trọng lên một con chip. Bên cạnh đó, chip xử lý được trang bị cho Galaxy S7 sẽ là một phiên bản chip Exynos cao cấp hơn và rất có thể là dòng chip Exynos M1 với xung hoạt động 2.3GHz có hiệu năng hoạt động rất cao khi đạt được các điểm số ấn tượng với trình đánh giá hiệu năng GeekBench.

Ngoài ra, Galaxy S7 còn được trang bị công nghệ cảm biến ClearForce có cơ chế hoạt động tương tự như công nghệ 3DTouch được trang bị cho dòng iPhone 6S. Bên cạnh đó, máy cũng sẽ được trang bị giao tiếp USB Type-C cũng như camera với cảm biến 20MP.

Nhật My