Samsung Galaxy S8 active nhận chứng chỉ Wi-Fi

(ĐTTD) Thiết bị được cho là Samsung Galaxy S8 active vừa nhận được chứng chỉ Wi-Fi, dấu hiệu quan trọng cho thấy sản phẩm sắp sửa ra mắt thị trường.

Thông tin về phiên bản Galaxy S8 active đã xuất hiện ngay từ khi thế hệ Galaxy S8 chính thức được giới thiệu, tuy nhiên Samsung chưa bao giờ đưa ra thông báo chính thức về chiếc điện thoại này. Dù vậy, những dấu hiệu mới nhất cho thấy sản phẩm đã sẵn sàng cho việc ra mắt thị trường.

Cụ thể, trang mạng Wi-Fi.org vừa chính thức đăng tải bảng chứng nhận dành cho một thiết bị của Samsung với mã hiệu SM-G892A. Nếu so sánh với mã hiệu của Galaxy S8 là SM-G950F, chúng ta có thể tin tưởng SM-G892A chính mẫu Galaxy S8 active mà Samsung sắp sửa trình làng. Ngoài ra, bảng chứng nhận còn cung cấp thêm một chi tiết là thiết bị sẽ chạy trên phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất hiện nay.

Galaxy Active vốn là dòng sản phẩm quen thuộc của Samsung dành riêng cho thị trường Mỹ, bắt đầu từ phiên bản Galaxy Galaxy S4 Active ra mắt hồi năm 2014. Thông thường, dòng sản phẩm này sẽ sở hữu cấu hình tương tự phiên bản Galaxy S tiêu chuẩn, tuy nhiên thiết kế của nó được thay đổi theo hướng hầm hố và gia tăng độ bền cho phép chiếc điện thoại chống chọi hiệu quả với các điều kiện khắc nghiệt như sự cố rơi rớt từ trên cao hay khi bị ngâm trong nước…

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena