Samsung Galaxy S8 cán mốc 720.000 đơn đặt hàng tại Hàn Quốc

(ĐTTD) Số lượng đơn đặt hàng ấn tượng của Galaxy S8 đã tạo nên kỷ lục mới trong lịch sử kinh doanh smartphone của Samsung.

Thông báo mới đây của Samsung Mobile cho biết thế hệ smartphone Galaxy S8 đã thu hút được 720.000 đơn đặt hàng tại Hàn Quốc chỉ sau 7 ngày chương trình pre-order bắt đầu. Con số này đã thiết lập nên một kỷ lục mới trong lịch sử kinh doanh của Samsung, vượt xa sản phẩm “yểu mệnh” Galaxy Note7 ra mắt hồi cuối năm ngoái, vốn chỉ đạt 400.000 đơn đặt hàng sau 12 ngày đầu tiên.

Theo các chuyên gia phân tích, Samsung Galaxy S8 thậm chí sẽ còn sớm vượt mốc 1 triệu đơn đặt hàng tại Hàn Quốc trong những ngày sắp tới. Ông Koh Dong-jin, người đứng đầu Samsung Mobile, cho biết số lượng đặt hàng đông đảo hiện nay đã vượt quá mong đợi ban đầu của công ty này, và điều đó chứng minh những gì công ty đã thực hiện trên sản phẩm của mình đã thực sự mang đến sự hài lòng cho các khách hàng.

Samsung Galaxy S8, bao gồm 2 phiên bản Galaxy S8 và Galaxy S8+, là mẫu smartphone cao cấp đang rất được chờ đợi trên thị trường hiện nay với hàng loạt tính năng hấp dẫn bao gồm màn hình Infinity Display tỷ lệ 18,5:9 cong tràn hai cạnh bên, trợ lý ảo Bixby hay các công nghệ bảo mật cảm biến mống mắt, cảm biến nhận diện khuôn mặt. Dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào đầu tháng 5 sắp tới.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena