Samsung Galaxy S8 có phiên bản Lite?

(ĐTTD) Thông tin về mẫu smartphone Samsung Galaxy S8 Lite xuất hiện trên cả hai danh sách chứng nhận sản phẩm FCC và TENAA với số hiệu sản phẩm là SM-G8750.

Dựa theo thông tin và hình ảnh được đăng ký trên hệ thống chứng nhận sản phẩm TENAA, Galaxy S8 Lite chỉ là phiên bản rút gọn của chiếc flagship được Samsung ra mắt vào năm 2017. Máy vẫn sở hữu màn hình vô cực Infinity Display 5.8inch nhưng có độ phân giải hiển thị chỉ ở mức 2.220 x 1.080pixel. Mặt sau của máy chỉ là khung nhôm và không có lớp kính cường lực.

Về mặt cấu hình cũng như chụp hình, Galaxy S8 Lite được trang bị các thông số tương tự như dòng smartphone A-series hiện nay của Samsung. Như máy được trang bị vi xử lý Snapdragon 660 với 8 nhân có tốc độ hoạt động 2.2GHz, 4GB RAM cùng 64GB ROM. Trong khi đó, camera chính được trang bị cảm biến ảnh 12MP có khả năng chụp ban đêm tốt, camera selfie 16MP. Và cuối cùng là viên pin 3.000mhAh đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Còn trên danh sách chứng nhận sản phẩm FCC, thông tin duy nhất được ghi nhận về chiếc smarphone Galaxy S8 Lite chính là tên mã sản phẩm tương tự với tên mã sản phẩm được Samsung đăng ký trên TENAA là SM-G8750.

Theo nhận định của trang tin Phonearena, Galaxy S8 Lite không phải là mẫu smartphone được Samsung sản xuất độc quyền dành cho thị trường Trung Quốc, mà rất có thể đây sẽ là một trong những sản phẩm giúp Samsung mang đến cho người dùng có thêm cơ hội được sở hữu dòng điện thoại flagship một thời của hãng.

Hà Tùng