Samsung Galaxy S8+ dự kiến sẽ bán ra được hơn 27 triệu máy

(ĐTTD) Đây là con số thống kê của một công ty tại Hàn Quốc, bản báo cáo này cũng nêu rõ phiên bản S8+ sẽ bán chạy hơn phiên bản S8.

Theo nguồn tin từ PhoneArena cho biết, công ty chứng khoán Yuanta Hàn Quốc cho rằng doanh thu hàng năm của hai chiếc smartphone Galaxy S8 và s8 + sẽ đạt khoảng 50,4 triệu chiếc, phiên bản 6.2-inch sẽ chiếm 53,9% tương đương khoảng 27,1 triệu đơn vị được bán ra. Với những gì mà bộ đôi Samsung Galaxy S8 và S8+ mang lại cho người sử dụng không phủ nhận khi nói rằng bộ đôi này là 2 chiếc điện thoại đáng mua nhất trong năm. Và theo một báo cáo gần đây nhất doanh số bán ra của Galaxy S8+ cao hơn rất nhiều so với Galaxy S8.

Các nhà phân tích cho rằng người dùng thích chiếc smartphone của mình có màn hình lớn hơn vì chúng mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game trên di động và trải nghiệm đa phương tiện. Với màn hình 5,8-inch Galaxy S8 là quá đủ cho hầu hết mọi người sử dụng thiết bị. Doanh thu cao hơn của Galaxy S8 + ở châu Á có thể là do Samsung phát hành phiên bản S8 + với bộ nhớ RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB cùng với một đế sạc DeX miễn phí cho bất cứ ai đã đặt hàng trước mà chỉ có ở phiên bản S8+.

Samsung S8+ ra mắt đã làm hài lòng giới công nghệ lẫn người tiêu dùng, thiết kế có thể chưa được xem là đột phá hoàn toàn nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên đã mang lại cảm xúc thán phục bởi sự sắc sảo, tinh tế đến từ chi tiết và một màn hình cong tràn cạnh đáng ngạc nhiên. Kèm theo là nhiều tính năng đặc biệt thú vị nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. S8+ hứa hẹn sẽ mang lại sự thành công mới cho Samsung trong năm nay.

Xuân Lâm