Samsung Galaxy Watch Active2 chính thức ra mắt giá từ 7,5 triệu đồng

(ĐTTD) 5 phiên bản của đồng hồ thông minh thế hệ mới Galaxy Watch Active2 vừa chính thức được Samsung ra mắt người dùng Việt vào ngày 23/10/2019 sẽ có chương trình đặt trước hấp dẫn.

Kể từ ngày 25/10 đến hết 31/10/2019, người dùng khi đạt mua Galaxy Watch Active2 sẽ được tặng tai nghe Bluetooth AKG N200A.

Với khả năng dõi sức khỏe tối ưu, kết nối không dây vượt trội cùng với thiết kế thời trang và nữ tính hơn, thành viên mới nhất của đại gia đình đồng hồ thông minh Galaxy - Galaxy Watch Active2 – sẽ mang lại trải nghiệm mới, trực quan hơn và tinh tế hơn.

Đặc biệt với khả năng tùy biến đa dạng, phù hợp với lối sống năng động của người dùng, Galaxy Active2 sẽ góp phần nâng cao sức khỏe cũng như đảm bảo một cuộc sống luôn được kết nối.

Ông Suh Kyung Wook – Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Trong bối cảnh đồng hồ thông minh ngày càng trở nên quen thuộc, Galaxy Watch Active2 được phát triển với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về thiết kế, độ chính xác và khả năng tùy biến tốt hơn. Với khả năng kết nối dễ dàng các thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy cùng các tính năng theo dõi sức khỏe được cải thiện, Galaxy Watch Active2 sẽ là giúp cho thể chất và tinh thần người dùng luôn được quan tâm một cách tối ưu”.

Chúng ta cùng xem Galaxy Active2 có gì đặc biệt?

Tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện: Với nhiệm vụ được sinh ra để trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những mục tiêu sức khỏe của người dùng, Galaxy Watch Active2 không chỉ là một thiết bị giúp người dùng theo dõi thông tin sức khỏe, hiển thị các thông tin cơ bản, đưa ra các thông báo chi tiết mà còn có khả năng đưa ra những cảnh báo, lời khuyên… giúp người dùng có cuộc sống cân bằng hơn trong công việc, tinh thần, tập luyện và nghỉ ngơi.

Cùng với hơn 39 bài tập thông dụng được cài đặt sẵn, Galaxy Watch Active2 cũng tự động tối ưu chương trình chạy bộ bằng cách theo dõi tốc độ và thời gian chạy theo thời gian thực, từ đó đưa ra những gợi ý hữu ích về các chương trình chạy, giúp người dùng đáp ứng mục tiêu bản thân. Cảm biến gia tốc và các thuật toán đã được cải tiến cũng sẽ biến Galaxy Watch Active2 trở thành “bác sĩ riêng” giúp bảo vệ sức khỏe tinh thần tối ưu cho người dùng bằng cách dựa trên những thay đổi của cơ thể để đưa ra những bài tập gợi ý giúp loại bỏ mức độ căng thẳng và ngủ ngon hơn.

Chương trình chăm sóc sức khỏe gắn liền với đại gia đình Galaxy Watch là Samsung Health trên Galaxy Watch Active2 cũng giúp người dùng theo dõi sức khỏe toàn diện, đưa ra thời gian tập luyện chi tiết thông qua loạt biểu đồ trực quan và sinh động. Đặc biệt, gần đây Samsung đã hợp tác với hãng thể thao Under Armour giới thiệu phiên bản đặc biệt Galaxy Watch Active2 Under Armour với số lượng giới hạn, dành riêng cho những người yêu thích chạy bộ. Phiên bản giới hạn có thiết kế dây và mặt đồng hồ khác biệt, cùng 6 tháng miễn phí cho gói cao cấp (trị giá 15 USD) trên ứng dụng UA Map My Run. Đặc biệt hơn, Galaxy Watch Active2 Under Armour có khả năng kết nối với dòng giày chạy bộ Hovr của Under Armour, cho kết quả chạy bộ chính xác và toàn diện hơn.

Kết nối không dây thông minh vượt trội hơn: nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng kết nối với cuộc sống và các thiết bị ngoại vi ngay cả khi đang đi trên đường. Thông qua kết nối Wifi, với tính năng Wifi Calling, Galaxy Watch Active2 hỗ trợ mic và loa ngoài cho phép người dùng nhận cuộc gọi và thông báo ngay cả khi không có điện thoại bên mình. Khả năng kết nối Bluetooth 5.0 và bộ nhớ trong 4GB đã biến Galaxy Watch Active2 trở thành một chiếc smart watch hoàn toàn độc lập, cũng như có thể kết nối hoàn hảo với tai nghe Bluetooth và nghe nhạc trực tiếp ngay trên đồng hồ mà không cần tới sự hiện diện của smartphone.

Thậm chí khi kết nối với Galaxy S10/S10+ và Note10/10+, Galaxy Watch có thể hoạt động như một thiết bị điều khiển, cho phép người dùng chụp ảnh và quay video bằng điện thoại từ xa với chế độ xem trước ảnh chụp có độ phân giải cao ngay trên đồng hồ.

Việc sạc pin từ Galaxy S10/S10+ hoặc Note10/10+ cũng mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, thuận tiện và thú vị hơn hẳn.

Thiết kế tinh giản, đậm tính cá nhân hóa: cũng là một ưu điểm vượt trội trên Galaxy Watch Active2. Ngay cả với kích cỡ đồng hồ lớn 44 mm, thì với chiếc vòng xoay bezel linh hoạt, người dùng không chỉ dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng, mà còn có thể tùy biến mặt đồng hồ nhờ công nghệ trích xuất hình ảnh. Watch Active2 sử dụng các thuật toán phân tích những hình ảnh hoặc hoa văn mà người dùng cung cấp, từ đó tạo nên các mặt đồng hồ tương ứng.

Có thể bạn chưa biết?

Galaxy Watch Active2 có hai tùy chọn màu sắc bao gồm Vàng Hồng và Đen với 2 phiên bản Nhôm và Thép cho cả hai kích thước 40 mm và 44 mm và phiên bản giới hạn Under Armour 44 mm.

Sản phẩm được bán ra với giá bán lần lượt là:

- Phiên bản Nhôm – 40 mm: 7.490.000 đồng

- Phiên bản Nhôm – 44 mm: 7.990.000 đồng

- Phiên bản Thép – 40 mm: 9.490.000 đồng

- Phiên bản Thép – 40 mm: 9.990.000 đồng

- Phiên bản Giới hạn Under Armour – 44 mm: 8.490.000 đồng

Cùng chương trình đặt trước dành cho khách đặt mua trong thời gian từ 25 đến 31/10/2019. Theo đó, khách hàng đặt mua trong thời gian này sẽ được tặng tai nghe Bluetooth AKG N200A trị giá 3.490.000 đồng.

ĐTTD