Samsung Galaxy Watch mới: kết nối hoàn hảo hơn

(ĐTTD) Chiếc đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch mới nhất vừa ra mắt hôm qua cùng siêu phẩm Galaxy Note9 được tích hợp những tính năng tốt nhất từ hệ sinh thái Galaxy cũng như cho thời lượng pin lâu hơn, kết nối LTE, Bluetooth và tính năng theo dõi sức khỏe toàn diện hoàn toàn mới.

Đây cũng sẽ là mẫu smart watch được cá nhân hóa tối ưu. Từ đó, người dùng sẽ có nhiều hứng khởi hơn với khả năng kiểm soát sự căng thẳng và phân tích giấc ngủ.

Nói về mẫu smart watch mới, Mr DJ Koh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mảng Công nghệ Thông tin và Truyền thông Di động, Công ty điện tử Samsung cho biết: "Tại Samsung, chúng tôi có một lịch sử lâu dài cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn công nghệ hoàn hảo, đồng thời không ngừng đổi mới các dòng sản phẩm của mình. Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu đến các bạn thiết bị đeo thông minh thuộc dòng Galaxy mới nhất của chúng tôi. Dòng đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch mới được thiết kế nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, chẳng hạn như tuổi thọ pin lâu hơn để giữ kết nối dài hơn đồng thời giúp theo dõi sức khỏe toàn diện hơn, cho phép người dùng đạt được mục tiêu của họ. Chúng tôi mong muốn mang đến người dùng một trải nghiệm kết nối, tất cả gói gọn với một cú chạm trên cổ tay.

Cùng điểm những thay đổi ưu việt trên Galaxy Watch

Kết nối tốt hơn: với thời lượng pin có thể kéo dài liên tục đến hơn 80 tiếng đồng hồ, người dùng sẽ thoải mái với suốt một tuần bận rộn mà không cần phải lo lắng đến việc sạc pin mỗi ngày.Việc giảm bớt lệ thuộc vào chiếc điện thoại thông qua kết nối LTE (chuẩn LTE của Galaxy Watch sẽ phụ thuộc từng thị trường) và Bluetooth của Galaxy Watch (tương thích với hơn 30 nhà mạng di động tại hơn 15 quốc gia) đã mang đến một trải nghiệm hoàn toàn độc lập, từ các ứng dụng nhắn tin, gọi điện, định vị và thưởng thức âm nhạc...

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng bắt đầu một ngày mới đầy hứng khởi và kết thúc ngày làm việc bằng bản tóm tắt thông tin cho buổi sáng và buổi tối, từ đó có thể dõi các thông tin về thời tiết cũng như lịch trình mới nhất. 

Cân bằng cuộc sống: với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, Galaxy Watch giúp bạn có được một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa thông qua các ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới. Ứng dụng theo dõi giấc ngủ tiên tiến sẽ giúp kiểm soát mọi cung bậc của giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày. Ngoài ra, Galaxy Watch cũng cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe thể chất lẫn tinh thần khác, bao gồm cả rèn luyện vóc dáng với 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39, cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện của họ. Galaxy Watch cũng giúp người dùng theo dõi lượng calo một cách chính xác. Hay chụp ảnh các bữa ăn và đăng nhập thông tin dinh dưỡng một cách nhanh chóng với ứng dụng Samsung Health trên Galaxy Watch để kiểm soát lượng calo tốt hơn.

Thiết kế thanh lịch hơn: với nhiều kích cỡ và kiểu dáng hơn, người dùng có thể lựa chọn phiên bản màu bạc 46mm, và phiên bản màu đen hoặc vàng hồng 42mm. Galaxy Watch cũng đưa ra nhiều kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo đến từ Braloba với dây đeo đồng hồ chất lượng cao.

Kế thừa thiết kế đồng hồ thông minh nguyên bản, với mặt hình tròn, viền xoay bao quanh mặt đồng hồ luôn hiển thị (Always-On Display), cùng tính năng sử dụng cải tiến... Galaxy Watch giờ đây đã có thêm giao diện đồng hồ cơ truyền thống để mang đến trải nghiệm như một chiếc đồng hồ thực thụ. Độ bền đạt chuẩn quân sự với kính Corning Gorilla Glass DX + cùng khả năng chống nước ở mức 5 ATM (50 mét)... người dùng có thể sử dụng thiết bị lâu dài ngay cả trong môi trường nước.

Trải nghiệm tuyệt: với hệ sinh thái Galaxy đến từ Samsung, Galaxy Watch sẽ mang đến cho người dùng tối đa lợi ích, tạo nên trải nghiệm liền mạch với các ứng dụng SmartThings, Samsung Health, Samsung Flow, Samsung Knox, Samsung Pay, Bixby cùng với các đối tác như Spotify và Under Armour....

Sản phẩm chính thức có mặt tại Mỹ vào ngày 24/8, tại Hàn Quốc vào ngày 31/8 và tại các thị trường khác (được chọn lọc) vào ngày 14/9.

 

ĐTTD