Samsung Gear Fit 2 Pro hướng đến người dùng chuyên nghiệp

(ĐTTD) Với hàng loạt tiện ích và tiêu chuẩn mới, Gear Fit2 Pro được thiết kế mới đậm chất thể thao hơn cùng các đặc quyền đến từ đối tác thể thao danh tiếng.

Đó là chuẩn kháng nước 5ATM,chuẩn chuyên nghiệp cho hoạt động bơi lội; là GPS cùng thiết kế thời trang…Gear Fit 2 Pro là nhân tố quan trọng thúc đẩy lối sống khoẻ mạnh, tràn năng lượng cho người dùng trẻ. Bên cạnh loạt ứng dụng theo dõi sức khỏe cũng như đo lường các hoạt động bơi chuyên nghiệp được cung cấp bởi thương hiệu Speedo danh tiếng.

Samsung nhận thấy yếu tố thể thao và phong cách luôn song hành trong tư duy của giới trẻ. Gear Fit 2 Pro, một thiết bị đeo không chỉ hỗ trợ vượt trội cho hoạt động thể chất mà còn tôn lên diện mạo trẻ trung, cá tính, sẽ thoả mãn hoàn toàn nhu cầu của người dùng. Việc trang bị chuẩn kháng nước 5 ATM hoàn toàn mới trên Gear Fit 2 Pro là bước đi xoá bỏ mọi giới hạn của thị trường thiết bị đeo thể thao hiện nay”. Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết.

Nếu như tiêu chuẩn kháng nước 5ATM cho phép Gear Fit 2 Pro chịu được áp lực nước ở độ sâu 50m, tiêu chuẩn dành cho các thiết bị bơi lội chuyên nghiệp. Thì hệ thống GPS tích hợp sẵn trong Gear Fit 2 Pro cũng sẽ cung cấp chính xác dữ liệu di chuyển, đoạn đường chạy bộ, tốc độ và lượng calories tiêu thụ trong mọi thời điểm… của người dùng khi luyện tập “trên cạn”. Qua đó, người dùng có thể dễ dàng giám sát tốt quá trình luyện tập của bản thâncả trên cạn và dưới nước.

Cảm biến nhịp tim trên Gear Fit 2 Pro cũng sẽ giúp theo dõi nhịp tim thường xuyên và cung cấp thông tin phản hồi chi tiết cho người dùng. Thông qua khả năng tự nhận diện và theo dõi các hoạt động bao gồm chạy bộ, đi bộ, đạp xe, chèo thuyền, chạy trên máy, khiêu vũ, quần vợt... Gear Fit 2 Pro sẽ thu thập toàn bộ dữ liệu và đánh giá vào kết quả rèn luyện chung, thúc đẩy cảm hứng thể thao mỗi ngày.

Không chỉ sở hữu những tiện ích mới, chuyên nghiệp hơn, Gear Fit 2 Pro còn sở hữu thiết kế hoàn toàn mớivới một móc cài an toàn, thiết kế tông đỏ trầm ấm được bố trí khéo léo ở mặt trong, kết hợp cùng sắc đen bóng bẩy bên ngoài, tạo nên diện mạo thời trang cho thiết bị.

Cùng với đó là hàng loạt các đối tác mới, giúp gia tăng lợi ích tập luyệncho người dùng, ví dụ như theo dõi sâu thông số bơi lội qua tính năng Speedo On, truy cập các ứng dụng rèn luyện thể thao, thống kê dinh dưỡng phổ biến gồm Under Armor Record, MyFitness Pal, MapMyRun và Endomondo…

Sản phẩm chính thức bán ra từ ngày 6/1/2018 với phiên bản màu Đỏ, với giá bán lẻ đề nghị: 4.190.000 đồng.

ĐTTD