Samsung giới thiệu pin dự phòng sạc siêu nhanh

(ĐTTD) Pin sạc dự phòng Fast Charge Portable Battery Pack hứa hẹn sẽ là một phụ kiện đầy hữu ích cho những người dùng đang sử dụng các mẫu smartphone của Samsung.

Samsung vừa chính thức giới thiệu mẫu pin sạc dự phòng Fast Charge Portable Battery Pack với mã hiệu sản phẩm EB-PG950. Theo công bố, phụ kiện này có thể tương thích tốt với tất cả các thiết bị có chuẩn kết nối USB, microUSB và USB Type-C hiện nay. Sản phẩm có mức giá 59,99USD, đi kèm 2 tùy chọn màu sắc là bạc và xanh đậm.

Thiết kế của Fast Charge Portable Battery Pack không quá khác biệt so với nhiều mẫu pin sạc dự phòng khác trên thị trường hiện nay, ngoại trừ điểm nhấn nằm ở một dây đeo nhỏ cho phép người dùng dễ dàng treo nó ở một vị trí thuận tiện thay vì cứ phải liên tục cầm trên tay trong quá trình di chuyển. Ngoài ra, phụ kiện này còn có thêm bộ phận đèn LED để thông báo về thời lượng pin và trạng thái sạc.

Fast Charge Portable Battery Pack có dung lượng 5.100mAh, đủ để đảm bảo sạc đầy ít nhất 1 lần cho hầu hết mẫu smartphone thông thường. Đặc biệt hơn, nó còn cho tốc độ sạc nhanh gấp 1,5 lần đối với các mẫu smartphone có hỗ trợ công nghệ Fast Charge của Samsung, bao gồm các thế hệ Galaxy S8, S7, S6 và Galaxy Note 4.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena