Samsung khoe điện thoại 5G, màn hình khuyết góc phải

(ĐTTD) Tại hội nghị thường niên Snapdragon Tech Summit của Qualcomm đang được diễn ra ở Hawaii, Samsung đã mang đến mẫu điện thoại thử nghiệm công nghệ 5G thu hút sự quan tâm của khách tham quan với màn hình khuyết góc phải.

Theo đó, mẫu điện thoại được sử dụng để demo công nghệ 5G tại hội nghị thường niên Snapdragon Tech Summit của Qualcomm được đặt trên đế sạc Samsung DeX. Thế nhưng, điểm thu hút khách tham quan khi lần đầu nhìn thấy máy là phần màn hình dạng hình vuông được đặt ở góc trên bên phải màn hình. Phần khuyết có thiết kế khác hẳn so với 3 thiết kế màn hình khuyết được Samsung giới thiệu tại sự kiệm SDC2018 diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua.

Ngoài phần khuyết có phần độc lạ và trông có vẻ không được ấn tượng lắm, mẫu điện thoại thử nghiệm của Samsung còn được trang bị màn hình vô cực với thiết kế không viền ở hai cạnh bên. Các thông tin cấu hình phần cứng về mẫu điện thoại thông minh 5G này cũng chưa được tiết lộ.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho rằng, Samsung sẽ hợp tác với nhà mạng AT&T để cung cấp dịch vụ Data 5G cùng những mẫu điện thoại 5G của Samsung tại thị trường Mỹ vào năm 2019 sắp tới.

 

Hà Tùng