Samsung ra mắt đôi máy tính bảng Galaxy Tab mới

(ĐTTD) Samsung Galaxy Tab A 10,5inch phù hợp cho nhu cầu giải trí của cả gia đình, trong khi đó, Samsung Galaxy Tab S4 hướng đến nhu cầu làm việc và giải trí mọi lúc mọi nơi.

Công ty điện tử Samsung vừa chính thức chính thức ra mắt bộ đôi máy tính bảng Galaxy Tab mới, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó, Galaxy Tab A 10,5inch được sản xuất hướng đến nhu cầu sử dụng cho cả gia đình với loạt tùy chọn giải trí dành cho gia đình, cùng các tính năng nghe nhìn cải tiến. Ngoài ra, cùng với nền tảng SmartThings, chiếc máy tính bảng mới này còn trở thành bảng điều khiển trung tâm, giúp bạn quản lý ngôi nhà của mình dễ dàng hơn.

Galaxy Tab A 10,5inch sở hữu màn hình TFT 10,5inch có độ phân giải hiển thị 1.920 × 1.200pixel, tỉ lệ 16:10 cùng thiết kế viền mỏng. Máy còn được tích hợp bốn loa ở bốn góc cùng công nghệ âm thanh Dolby Atmos, tạo nên một hệ thống giải trí di động hoàn hảo, cùng gia đình và bạn bè xem phim ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Không chỉ có thế, Galaxy Tab 10,5inch còn được Samsung tích hợp tính năng kiểm soát kiểm soát nội dung và thời gian sử dụng cho phụ huynh với chế độ Kids Mode dành cho trẻ em. Ở chế độ sử dụng này, máy sẽ có giao diện thân thiện và gần gũi với trẻ hơn. Đi kèm với đó là các tính năng Kids Browser, Galaxy Apps for Kids và tám ứng dụng miễn phí dành cho trẻ em từ nhiều thương hiệu gia đình yêu thích như Toca Hair Salon 3 và BRIO World – Railway. Máy cũng có chế độ đa người dùng, cho phép tạo nhiều tài khoản khác nhau với nhiều thiết lập cùng các tính năng sử dụng cá nhân.

Trong khi đó, Samsung Galaxy Tab S4 là chiếc máy tính bảng 2 trong 1 được thiết kế để mang đến hiệu quả công việc cao dù là bạn ở nhà, văn phòng hay đang di chuyển ở bất cứ nơi nào. Với thiết kế hiện đại cùng màn hình hiển thị chân thực, bốn loa tích hợp và các tính năng giải trí nâng cao, chiếc Samsung Galaxy Tab S4 là một thiết bị hoàn hảo cho những người mong muốn một chiếc máy tính bảng linh hoạt với tính năng của một chiếc máy tính bàn.

Ông DJ Koh, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Công ty Điện tử Samsung cho biết: “Tại Samsung, chúng tôi luôn cho rằng các thiết bị máy tính bảng ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong việc đơn giản hóa cuộc sống và cải thiện trải nghiệm di động cho chúng ta. Với Galaxy Tab S4, chúng tôi muốn giới thiệu một chiếc máy tính bảng cao cấp được trang bị với Samsung DeX có khả năng giúp người tiêu dùng đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc cho dù họ ở bất cứ đâu. Chúng tôi hướng đến cung cấp cho khách hàng của mình một cảm giác thoải mái và sự tiện lợi với sản phẩm mới được bổ sung cho hệ sinh thái bao gồm các thiết bị kết nối của chúng tôi, cũng như vô số tính năng giải trí cho họ.

Với Galaxy Tab S4, Samsung đã lần đầu tiên mang Samsung DeX đến cho thiết bị máy tính bảng. Khi được kết nối với phụ kiện bàn phím bao da (bán riêng) hoặc được khởi động từ bảng Quick Panel, Galaxy Tab S4 có thể vận hành trên Samsung DeX, cho phép người dùng chuyển từ giao diện Android sang giao diện máy tính bàn. 

Khi có nhu cầu thêm màn hình làm việc, Samsung DeX có cung cấp một tùy chọn để kết nối thêm với màn hình bên ngoài thông qua thiết bị chuyển từ cổng HDMI sang USB-C tương thích (không bán bao gồm). Khi được kết nối, máy có thể hoạt động như một bàn phím hay bản vẽ cảm ứng. Và trong năm nay, Galaxy Tab S4 cũng sẽ được bổ sung thêm khả năng hoạt động như một chiếc máy tính bảng Android, mang đến cho người dùng đến hai màn hình để thao tác.

Với viên pin 7.300mAh, Galaxy Tab S4 có thể duy trì được đến 16 giờ xem phim. Hơn nữa, với Samsung Knox, nền tảng bảo mật di động cấp quốc gia, các thông tin quan trọng của khách hàng và doanh nghiệp được đảm bảo an toàn với nhiều lớp bảo mật trên thiết bị của mình. Các chuyên gia quản lý IT có thể tùy chỉnh giao diện thao tác của nhân viên đồng bộ với nhu cầu của doanh nghiệp.

Galaxy Tab S4 còn đi kèm với bút S Pen của Samsung để thỏa mãn nhu cầu cao về năng suất công việc. Nhờ vào đó, người dùng sẽ có thể thể hiện sự sáng tạo và giao tiếp một cách tối ưu.

Vẫn cùng kích thước với Galaxy Tab S3, Galaxy Tab S4 được thiết kế với đường viền mỏng nên sở hữu màn hình Super AMOLED có kích thước lớn hơn 10,5inch, tỷ lệ màn hình 16:10, độ phân giải 2.560 × 1.600pixel cùng mật độ điểm ảnh 287ppi cho chi tiết hình ảnh sống động. Đối với chất lượng âm thanh, Galaxy Tab S4 còn được trang bị thêm bốn loa tinh chỉnh bởi AKG ứng dụng công nghệ Dolby Atmos cho âm thanh chân thực.

Máy còn sở hữu nhiều tính năng Samsung Flow cho phép người dùng quản lý mọi thiết bị dễ dàng thông qua kết nối và truyền tải các tệp, tác vụ cũng như thông báo một cách liền mạch. Ứng dụng SmartThings trên Galaxy Tab S4 giúp theo dõi và kiểm soát dể dàng các thiết bị gia dụng thông minh ngay từ trên chiếc máy tính bảng. Ngoài ra, tính năng Daily Board cho phép bạn xem lại các bức ảnh yêu thích cũng như các thông tin cập nhật mỗi ngày như thời tiết, lịch và thời gian trong cùng một giao diện dễ truy cập.

Tùng Nguyễn