Samsung sẵn sàng bán Galaxy Fold 5G tại thị trường Mỹ

(ĐTTD) Mẫu smartphone màn hình gập Galaxy Fold phiên bản 5G của Samsung mới đây đã chính thức nhận được chứng nhận FCC, sẵn sàng sẽ được bán ra thị trường Mỹ trong thời gian tới.

Samsung đã nộp đơn cấp chứng nhận FCC Galaxy Fold 5G vào ngày 25/4. Đến ngày 3/6, chứng nhận FCC đã chính thức được cấp cho mẫu điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung.

Như vậy, sau các chứng nhận về kết nối Bluetooth và Wi-Fi đã được, chứng nhận FCC như một sự khẳng định mẫu điện thoại màn hình gập Galaxy Fold với cả hai phiên bản 4G lẫn 5G sẽ sớm được Samsung bán ra thị trường Mỹ.

Galaxy Fold được Samsung  tại sự kiện Unpacked 2019 diễn ra hồi tháng 2 vừa qua. Dòng smartphone màn hình gập này sẽ được Samsung trình làng với hai phiên bản 4G LTE sử dụng 2 SIM (nano SIM và eSIM)và 5G chỉ sử dụng 1 SIM.

Máy còn sở hữu cấu hình mạnh được vận hành bởi bộ xử lý Snapdragon 855, 12 GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 512 GB. Máy còn được trang bị cụm 3 camera sau gồm camera góc rộng 12 MP, camera tele 12 MP và camera góc siêu rộng 16 MP ultrawide-angle). Ở mặt trước là camera kép với camera chính 10 MP cùng camera đo chiều sâu trường ảnh 8 MP.

Điểm cuốn hút giới công nghệ nhất chính là màn hình Dynamic AMOLED có thể gập lại được trang bị cho Galaxy Fold. Đây cũng chính là điểm khiến cho Samsung đau đầu và phải dời ngày ra mắt siêu phẩm của mình. Bởi chỉ sau 1 tuần gửi các phiên bản thử nghiệm đến các reviewer nổi tiếng trải nghiệm, màn hình gập của Galaxy Fold đã gặp lỗi kỹ thuật.

Nhật My