Samsung sẽ bán Galaxy S10 5G tại Anh vào đầu tháng 6

(ĐTTD) Thông qua hai nhà mạng EE và Vodafone, Samsung sẽ chính thức bán ra thị trường Anh phiên bản Galaxy S10 5G của mình vào ngày 7/6 tới đây.

Phiên bản Galaxy S10 5G là chiếc smartphone cao cấp sở hữu màn hình cùng pin dung lượng lớn nhất trong dòng Galaxy S của Samsung. Máy được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 6,7 inch cùng pin 4.500 mAh hỗ trợ sạc nhanh công suất 25 W. Ngoài camera ToF được trang bị ở các trước và sau giống như phiên bản Galaxy S10+, Galaxy S10 5G có hệ thống camera chất lượng với với camera selfie kép gồm camera chính 10 MP, f/1.9 góc rộng0 26mm và hỗ trợ lấy nét theo pha điểm kép Dual Pixel PDAF, camere ToF cùng đèn flash LED ở chính giữa. Trong khi đó, mặt sau của máy có đến 4 camera bao gồm camera ToF, camera chính 12 MP với ống kính hai khẩu độ f/1.5-2.4, camera tele 12 MP f/2.4 và camera góc rộng 16 MP f/2.2.

Trong khi đó, nhà mạng Vodafone cho biết sẽ chính thức cung cấp dịch vụ 5G cho người dân tại các thành phố London, Birmingham, Bristol, Cardiff, Glasgow, Manchester và Liverpool từ ngày 3/7. Người dùng tại các thành phố này có thể đăng ký sử dụng dịch cùng với chiếc điện thoại Galaxy S10 5G từ ngày 7/7. Đặc biệt hơn, nhà mạng này còn cho biết, giá cước dịch vụ 5G mà mình cũng cấp sẽ tương đương với giá cước dịch vụ 4G hiện tại. Ngoài ra, Vodafone cũng sẽ cung cấp dịch vụ 5G tại các quốc gia ở Châu Âu bao gồm Đức, Ý và Tây Ban Nha vào mua hè năm nay.

Dù cũng là đối tác được Samsung lựa chọn để mang đến những chiếc điện thoại Galaxy S10 5G cho người dùng tại Anh, nhưng nhà mạng EE lại không công bố gì về kế hoạch cung cấp dịch vụ 5G tại đây.

Hà Nguyễn