Samsung sẽ ra mắt đế sạc không dây 2 trong 1

(ĐTTD) Đế sạc không dây 2 trong 1 Wireless Charger Duo, cho phép sạc cùng lúc hai điện thoại thông minh hoặc điện thoại thông minh và một Galaxy Watch, dự kiến sẽ được Samsung trình làng tại sự kiện Unpack diễn ra vào ngày 9/8 tới đây.

Hộp của đế sạc không dây 2 trong 1 Wireless Charger Duo.
 

Mới đây, hình ảnh hộp đựng của đế sạc không dây 2 trong 1 Wireless Charger Duo đã xuất hiện trong thông cáo báo chí về sự kiện Unpack sẽ được Samsung tổ chức vào ngày 9/8 tới đây. Thông qua hình ảnh và một vài thông tin trên hộp sản phẩm, có thể thấy đế sạc không dây thế hệ mới của Samsung hỗ trợ sạc 2 điện thoại thông minh cùng lúc, hoặc người dùng có thể sử dụng sạc cho một điện thoại cùng một đồng hồ thông minh Galaxy Watch.

Sản phẩm được thiết kế với hai đĩa sạc đều hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi. Không chỉ có thế, đế sạc không dây 2 trong 1 Wireless Charger Duo cũng đã được đăng ký về khả năng hỗ trợ sạc nhanh không dành cho tất cả các dòng điện thoại thông minh Galaxy.

Trong khi đế sạc không dây 2 trong 1 Wireless Charger Duo đã sẵn sàng được Samsung trình làng tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình. Thì ở một khía cạnh khác, Apple vẫn đang loay hoay trong việc sản xuất đế sạc đa năng AirPower về vấn đề nhiệt độ khi hoạt động cũng như vấn đế về thiết kế để mang đến sự đồng bộ cho các mạch điện phức tạp. Sản phẩm được giới thiệu từ tháng 9 năm ngoái, và theo Apple, AirPower có thể hỗ trợ sạc 3 thiết bị cùng lúc.

Tùng Nguyễn