Samsung sẽ ra mắt Galaxy A9 Pro với 4 camera sau?

(ĐTTD) Bên cạnh việc sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 710, dòng smartphone trung cấp Galaxy A9 Pro phiên bản 2018 rất có thể sẽ được Samsung trang bị đến 4 camera sau.

Theo trang tin Phonearena, dòng điện thoại trung cấp Galaxy A9 Pro phiên bản 2018 sẽ chính thức được Samsung ra mắt vào ngày 11/10 tới đây. Thông tin được giới công nghệ quan tâm nhất về phiên bản mới của Galaxy A9 Pro chính là máy rất có thể được Samsung trang bị đến 4 camera sau. Điều đó càng được khẳng định qua thông điệp "4X fun" mà Samsung thể hiện trong thiết kế thư mời tham dự sự kiện ra mắt sắp tới.

Ngoài ra, một số hình ảnh dựng thiết kế mặt sau của dòng điện thoại trung cấp mới này cũng đã được giới công nghệ đưa ra dựa vào những thông tin rò rỉ. Các thiết kế đưa ra nhận định cụm 4 camera sau có thế sẽ được thiết kế theo một đường thẳng, hoặc sắp xếp theo hình vuông. Ngay phía dưới cụm camera sau là cảm biến vân tay với thiết kế đặc trưng của dòng điện thoại Galaxy A.

Mặt trước của máy sẽ không có nhiều thay đổi so với các dòng điện thoại Galaxy A. Và về mặt cấu hình, Galaxy A9 Pro phiên bản 2018 được cho là dòng sản phẩm đầu tiên trong đại gia đình Galaxy A được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 710.

Liệu Samsung sẽ thật sự tạo ra một chiếc smartphone với 4 camera sau như một phần tạo nên sự khác biệt? Câu trả lời sẽ có lời giải đáp thông qua sự kiện Galaxy A Event với chủ đề "4X fun" sẽ được diễn ra vào ngày 11/10 tới đây.

Hai ảnh dựng về thiết kế cụm 4 camera sau của dòng điện thoại Galaxy A9 Pro phiên bân 2018 do giới công nghệ thiết kế dựa trên các thông tin rò rỉ.
 

Nhật My