Samsung sẽ ra mắt tablet 'bé bự'

Chiếc tablet "bé bự" của Samsung với tên gọi Galaxy View sở hữu màn hình cảm ứng kích thước đường chéo lên đến 18,4inch và có thiết kế độc đáo để người dùng dễ dàng mang đi khắp nơi và đặt cố định chắc chắn ở bất cứ đâu.

 

Thông tin về chiếc tablet màn hình siêu khủng Galaxy View xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 9 với những hình ảnh phác thảo sơ bộ. Mới đây, trang tin SamMobile đã tiết lộ hình ảnh cũng như cấu hình chi tiết về chiếc tablet "bé bự" có màn hình lên đến 18,4inch này.

Theo những hình ảnh được tiết lộ, Samsung Galaxy View có thiết kế rất thời trang và sang trọng với tông đen tổng thể. Mặt sau của máy có thể mở ra hay đóng lại dễ dàng để người dùng đặt máy cố định ở bất cứ đâu hay cầm máy trên tay một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó, phần cạnh trên của máy cũng được thiết kế một quai xách rất tiện dụng.

Rất có thể, Galaxy View được sản xuất để mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng với nhu cầu giải trí đa truyền thông khi mà chiếc màn hình 18,4inch của máy hiển thị ở độ phân giải FullHD 1080p. Cùng với đó là một cấu hình máy đủ mạnh để vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí đa truyền thông với chip hệ thống Samsung Exynos 7 Octa 8 nhân (4 nhân Cortex-A57 và 4 nhân Cortex-A53) cùng với đó là 2GB bộ nhớ RAM và 32GB bộ nhớ ROM. Máy cũng được tích hợp đầy đủ kết nối Bluetooth, Wi-Fi lẫn định vị toàn cầu GPS.

Rất có thể, Galaxy View sẽ được vận hành trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi ra mắt chính thức.

Samsung Galaxy View với màn hình lên đến 18,4inch cùng thiết kế mang đến sự tiện dụng cho người dùng hứa hẹn sẽ trở thành một thiết bị giải trí đa truyền thông di động hấp dẫn nhất trong thời gian tới.
"Bé bự" là thế nhưng Galaxy View lại rất dễ dàng mang đi khắp nơi mà không gây bất kỳ phiền hà gì cho người dùng.
 

Nhật My