Samsung sẽ tích hợp công nghệ cảm ứng mới trên Galaxy S8

(ĐTTD) Rất có thể hãng Samsung sẽ tích hợp công nghệ cảm ứng lực mới lên mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8.

Theo PhoneArena cho biết, mẫu smartphone Galaxy S8 sẽ được lùi ngày ra mắt vì muốn sản phẩm hoàn thiện được tốt hơn, nhất là sau sự cố thu hồi của Galaxy Note7. Theo nguồn tin trước đó cho biết vào năm 2017 hãng Samsung sẽ tập trung vào phát triển một mẫu smartphone chủ lực và Galaxy S8 đang được Samsung đặt nhiều kỳ vọng nhất. Hiện tại thì Samsung đã thử nghiệm thành công màn hình cảm ứng lực nhấn, rất có thể Galaxy S8 sẽ được trang bị tính năng mới này.

Theo các báo cáo gần đây cho thấy Samsung có thể sẽ không thiết kế màn hình phẳng ở mẫu Galaxy S8 mà thay thế vào đó là kiểu thiết kế màn hình cong như các thiết bị cao cấp gần đây. Một số thông tin rò rỉ còn cho biết mẫu smartphone sắp tới có thể sẽ có viền màn hình mỏng nhất từ trước đến nay của hãng. Cũng theo nguồn tin trên rất có thể Samsung sẽ loạt bỏ nút Home truyền thống và thay thế bằng dạng cảm nút cảm ứng khác. Ngoài ra mới đây đã có thông tin Samsung đang tự phát triển cảm biến vân tay sẽ được tích hợp lên màn hình.

Trước đó cảm ứng nhận biết lực này cũng đã từng được Apple công bố khi ra mắt bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Apple gọi công ghệ ày là 3D Touch, về cơ bả là gười dùng có thể chạm vào màn hìh để mở rộng một thao tác lệnh.

Xuân Lâm