Samsung sẽ trang bị cảm biến vân tay ở cạnh bên cho bộ đôi Galaxy J4+ và J6+

(ĐTTD) Bên cạnh màn hình tràn viền Infinity Display, bộ đôi smartphone trung cấp mới Galaxy J4+ và J6+ còn được Samsung thiết kế với cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên cũng như được tích hợp nhiều tính năng mang đến những trải nghiệm không giới hạn.

Mới đây, trên website chính hãng của Samsung đã đăng tải một trang thông tin về bộ đôi mới nhất trong dòng smartphone Galaxy J với thông điệp Infinitely Fun (Tạm dịch niềm vui bất tận). Theo đó, bộ đôi Galaxy J4+ và J6+ sẽ được Samsung thiết kế mang đến những trải nghiệm không giới hạn cho người dùng với khởi đầu cho niềm vui bất tận là màn hình tràn viền Infinity Display với thiết kế tràn ra hai cạnh bên cùng cạnh trên lẫn cạnh dưới được làm mỏng nhất có thể.

Kế đến chính là một trải nghiệm người dùng hoàn toán mới với cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên thay vì đặt ở những vị trí quen thuộc hiện nay. Không dừng lại ở đó, bộ đôi smartphone này còn được thiết kế để mang đến những trải nghiệm không giới hạn cho người dùng trẻ từ thiết kế tổng thể với vỏ máy có nhiều màu trẻ trung, đến camera kép cùng tính năng Emotify mang đến những trải nghiệm sáng tạo thú vị và không giới hạn.

Về mặt thông số kỹ thuật, theo trang tin PhoneArena, bộ đôi Galaxy J4+ và J6+ được Samsung trang bị bộ xử lý Snapdragon 450, 4GB RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 64GB. Cả hai đều sở hữu pin 4.350mAh và chạy hệ điều hành Android 8.1 Oreo.

 

Hà My