Samsung sẽ trang bị màn hình cong smartphone tầm trung

(ĐTTD) Rất có thể hãng Samsung sẽ trang bị màn hình cong lên các mẫu smartphone tầm trung thuộc dòng Galaxy A series.

Theo PhoneArena cho biết, hãng Galaxy A series bao gồm A3,A5,A7,A9. Nguồn tin trên cũng cho biết, công nghệ tấm nền màn hình OLED cong đang được Samsung dần hoàn thiện tốt với chi phí và giá thành sản xuất giá rẻ, do vậy việc ứng dụng nên các mẫu máy tầm trung sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Hiện nay các mẫu smartphone tầm trung cũng đem lại khá nhiều thành công và doanh số cho hãng Samsung, trong khi đó smartphone tầm trung đang ở trong thời kỳ bão hòa cùng với rất nhiều đối thủ cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc này. Mặc dù Samsung vẫn được xếp là nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới nhưng thị phần của hãng đang bị cạnh tranh với các hãng mới nổi đến từ Trung Quốc. Do vậy để giữ được thị phần và doanh số thì Samsung buộc lòng sẽ phải thay đổi thiết kế cũng như tính năng nhằm thu hút người dùng.

Trong khi đó màn hình cong mới được hãng Samsung trang bị cho dòng cao cấp như Note và S thì việc trang bị màn hình cong cho dòng Galaxy A series sẽ là lợi thế cạnh tranh để Samsung sẽ vượt lên trước các đối thủ trong cùng phân khúc.

Xuân Lâm