Samsung sớm trình làng smartphone với màn hình Infinity O

(ĐTTD) Mẫu điện thoại Galaxy A8s với màn hình tràn viền có phần khuyết hình tròn Infinity O sẽ được Samsung trình làng vào ngày 10/12 tới đây.

Như vậy, sau khi công bố 3 thiết kế màn hình khuyết tại sự kiện SDC2018, Samsung sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone đầu tiên sở hữu màn hình khuyết hình tròn (Infinity O) đầu tiên vào ngày 10/12 tới đây. Và mẫu điện thoại màn hình khuyết đầu tiên của Samsung chính là phiên bản Galaxy A8s. Màn hình của máy sử dụng tấm nền LCD do hãng BOE sản xuất.

Về mặt cấu hình, Galaxy A8s sở hữu màn hình khuyết tròn 6,3 inch có độ phân giải hiển thị 2.340 x 1.080 pixel với tỉ lể 19,5:9. Máy được sản xuất với bộ xử lý Snapdragon 710, bộ xử lý trung cấp đầu tiên sản xuất trên tiến trình 10nm và được tích hợp chip xử lý hình ảnh ISP Qualcomm Spectra 250, không chỉ có hiệu suất hoạt động tối ưu mà còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp hình tốt nhất. Nhờ đó, máy không chỉ sở hữu camera selfie 24MP, mà còn sở hữu 3 cameran ở mặt sau trong đó có một camera góc rộng và một camera hỗ trợ đo chiều sâu trường ảnh. Ngoài ra, bộ nhớ RAM của máy cũng được trang bị đến 6 GB.

Hà My