Samsung và Disney thêm biểu tưởng cảm xúc AR Emoji cho bộ đôi Galaxy S9/ S9+

(ĐTTD) Công ty điện tử Samsung vừa chính thức giới thiệu bộ biểu tưởng cảm xúc AR Emoji được tạo hình từ những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong đại gia đình Disney.

Theo đó, những bộ biểu tưởng cảm xúc AR Emoji từ các nhân vật hoạt hình Disney sẽ được tích hợp sẵn trong bộ đôi Galaxy S9/ S9+. Và kể từ hôm nay, người dùng có thể tải và sử dụng ngay các nhân vật Disney kinh điển như chuột Mickey, Minnie trực tiếp ngay trên Galaxy S9 hoặc S9+ mà mình sở hữu. Đây là lần đầu tiên các nhân vật hoạt hình Disney được mang vào đời sống nhờ thiết lập thực tế tăng cường dành cho giao tiếp và tin nhắn. Các nhân vật từ các bộ phim Disney yêu thích như The Incredibles, Zootopia và Frozen sẽ lần lượt được ra mắt trong suốt năm nay.

Chuột Mickey và Minnie là hai nhận vật đầu tiên trong loạt nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney được sử dụng làm biểu tượng cảm xúc AR Emoji và được cập nhật miễn phí trên bộ đôi Galaxy S9/ S9+

John Love, Phó Chủ Tịch mảng Ứng Dụng cho Sản Phẩm Tiêu Dùng và Truyền Thông Tương Tác tại Disney, cho biết: “Thông qua việc mở rộng các nhân vật và câu chuyện của chúng tôi trên các nền tảng số mới, chúng tôi đang tạo ra các trải nghiệm Disney hàng ngày ở bất cứ nơi nào khán giả đến, và chúng tôi có thể thu hút một thế hệ người hâm mộ mới. Các AR Emoji của Disney sẽ mang lại phương thức tiếp cận sáng tạo mới cho các nội dung giao tiếp trên Galaxy S9 và S9+.

Younghee Lee, CMO kiêm Phó Chủ Tịch Điều Hành tại công ty điện tử Samsung, cho biết: “Với hơn 6 tỷ biểu tượng cảm xúc được gửi đi mỗi ngày, mục tiêu của chúng tôi trong việc phát triển các biểu tượng cảm xúc AR Emoji là tạo ra những cách thức giao tiếp vui nhộn, thú vị và một phương thức mới để giúp những hình ảnh hoạt hình trở nên sống động hơn. Và chúng tôi biết không ai có thể hợp tác tốt hơn với chúng tôi ngoài Disney –nhà sáng lập nên những nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất trong lịch sử - nhằm mang đến những diện mạo vui tươi nhất cho các biểu tượng cảm xúc AR Emoji  đồng thời cho phép người dùng dễ dàng sử dụng ngay những nhân vật nổi tiếng để chia sẻ với bạn bè trên các nền tảng khác nhau.

Cùng với sự ra mắt của Galaxy S9 và S9+, AR Emoji cho phép người dùng tạo ra những thông điệp tùy chỉnh vui nhộn để gửi đến bạn bè. Các biểu tượng cảm xúc AR Emoji sử dụng thuật toán chuyên sâu cùng công nghệ nhận diện khuôn mặt để vẽ lại hơn 100 đặc điểm khuôn mặt và tạo một phiên bản hoạt hình 3D, giúp người dùng tạo ra các thông điện vui nhộn, tùy chỉnh để gửi đến bạn bè. AR Emoji mang đến 18 biểu tượng sẵn có ở định dạng tập tin AGIF tiêu chuẩn để có thể chia sẻ dễ dàng đến bất cứ ai, bất kể điện thoại thông minh họ đang dùng là gì.1 Khi người dùng tìm được một AR Emoji yêu thích, họ có thể đính nó vào Màn Hình Always On để có thể thỏa thích ngắm nhìn trên điện thoại.

Nhật My