Chụp ảnh đẹp cùng Samsung Galaxy Note FE

(ĐTTD) Với cảm biến ảnh sử dụng công nghệ Dual Pixel, cơ chế lấy nét theo pha, ống kính khẩu độ lớn f/1.7, Samsung Galaxy Note FE sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống với chất lượng ảnh tốt nhất.

Samsung Galaxy Note FE là phiên bản đặc biệt được Samsung ra mắt dành tặng cho những người yêu thích dòng sản phẩm Galaxy Note. Sản phẩm không chỉ sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7inch với thiết kế cong tràn cạnh hiển thị hình ảnh sắc nét ở độ phân giải QHD, mà còn được trang bị bút cảm ứng S-Pen được cải tiến mang đến độ nhạy và chính xác cao. Đi cùng với đó là cấu hình máy mạnh mẽ, thiết kế kháng nước và bụi chuẩn IP68 cùng khả năng bảo mật cao với nền tảng bảo mật Samsung Knox kết hợp công nghệ bảo mật sinh trắc học bao gồm cảm biến vân tay và quét mống mắt.

Cả camera trước vào sau đều sử dụng cảm biến ảnh sản xuất với công nghệ Dual Pixel cùng thấu kính khẩu độ lớn f/1.7, nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh đẹp cùng với Galaxy Note FE.

Đặc biệt hơn, Galaxy Note FE còn là chiếc smartphone dành cho người dùng yêu thích sáng tạo với hình ảnh khi được trang bị cảm biến sử dụng công nghệ Dual Pixel cùng ống kính khẩu độ lớn f/1.7 cho cả camera trước và sau. Trong đó, camera sau 12MP kết hợp cơ chế chống rung quang học, lấy nét theo pha, nhận diện khuôn mặt cũng như nhận diện nụ cười, Auto HDR và Panorama sẽ giúp bạn dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống với chất lượng hình ảnh tốt nhất. Camera selfie 5MP kết hợp ống kính góc rộng 22mm cùng chế độ Auto HDR quá đủ để bạn có được các bức ảnh selfie ấn tượng nhất dù trong điều kiện ánh sáng yếu.

Và đó cũng chính là những lý do đã giúp cho Galaxy Note FE có sự trở lại khá ấn tượng khi đã nhận được 22.000 đơn đặt hàng chỉ sau 2 tuần chạy chương trình đặt hàng trước từ ngày 11/11 đến 25/11. Máy hiện có giá bán 13,99 triệu đồng.

Dưới đây là những bước ảnh cũng đoạn video slow motion được tạo ra từ chính chiếc smartphone Galaxy Note FE:

Video slow motion được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng với Samsung Galaxy Note FE.
Ảnh chụp nội thất bằng Galaxy Note FE.
Galaxy Note FE cho phép bạn dễ dàng chọn vùng lấy nét hay vùng sáng tối để có được bức ảnh như ý muốn.
Chụp ảnh phố phường và marco cùng Note FE.

Nhật My