Sang trọng như 'nhà di động' của Furrion

(ĐTTD) Giải pháp nhà di động hạng sang mới nhất cho năm 2018 của Furrion gồm không gian sống rộng 32.5m2 Limitless với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và xe đầu kéo kiêm phòng ngủ phụ Hercules.

Furrion, nhà sản xuất nhà di động nổi tiếng của Mỹ, đã giới thiệu giải pháp nhà di động sang trọng mới cho năm 2018  gồm Limitless là nhà di động được thiết kết từ rơ-móc và xe đầu kéo Hercules với thiết kế như phòng ngủ mở rộng và là trung tâm cung cấp điện cho hệ thống an ninh và hệ thống điều khiển điện tử.

Đáng chú ý là phiên bản Limitless với thiết kế mang đến cho giới siêu giàu yêu thích du lịch và khám phá đó đây một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cao cấp cùng nhiều trang thiết bị hiện đại.  Theo đó, bên trong rơ-móc có chiều dài cơ sở 12.5m là một không gian sống hiện đại 32.5m2 được thiết kế như một căn hộ hạng sang cỡ nhỏ gồm phòng khách hiện đại với một TV 65inch, hệ thống giải trí cao cấp với dàn âm thanh đa kênh, bộ sofa cao cấp cùng hệ thống sưởi ấm điện tử có thể điều chỉnh nhiệt độ cũng như màu sắc của những ngọn lửa điện tử.

Phòng ngủ chính của 'nhà di động' Limitless được trang bị giường Hoàng Gia và hệ thống giải trí với TV thông minh 39 inch. Phòng tắm công nghệ cao với các thiết bị thông minh từ vòi nước đến nhà vệ sinh lẫn gương. Tất cả đều góp phần mang đến cho chủ sở hữu của nó một không gian sống hiện đại và sang trọng nhất.

Không chỉ có thế, Limitless còn được thiết kế để chủ sở hữu dễ dàng tạo nên một không gian giải trí ngoại trời tuyệt hảo tại những nơi mình đặt chân đến với một màn hình 58inch, bộ tiếp sóng và khuếch đại sóng giúp xe luôn kết nối được với di động tốc độc cao 4G ở bất cứ đâu, cũng như mang đến kết nối không dây Wi-Fi ổn định.

Trong khi đó, xe đầu kéo Hercules được thiết kế như một phòng ngủ mở rộng với không gian nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi gồm TV 24inch, tủ lạnh mini và lò vi sóng bố trí ngay sau buồng lái. Một phần trần mái của xe đầu kéo Hercules được thay thế bằng những tấm năng lượng mặt trời cho công suất 100W để sạc năng lượng cho bộ pin Li-ION dành cho hệ thống giám sát an ninh gồm 7 camera quan sát và các hệ thống điều khiển điện tử.

Hà Nguyễn