Sao Việt lựa chọn iPhone 11 như thế nào?

(ĐTTD) iPhone 11 Pro Max 256 GB màu xanh rêu (midnight green) là phiên bản iPhone 11 được nhiều sao Việt lựa chọn nhất. Các sao Việt còn lựa chọn hình thức Trade - In và lựa chọn hệ thống uy tín để sở hữu máy.

Trong vài năm trở lại đây, theo quan sát thì Di Động Việt là một trong những hệ thống bán lẻ được nhiều giới nghệ sĩ Việt tìm đến để sở hữu những chiếc iPhone thời thượng. Bên cạnh thời gian có máy sớm, uy tín và đặt biệt là chương trình Trade - In hữu ích là ưu điểm của hệ thống Di Động Việt để giới nghệ sĩ Việt tìm đến.

Và với dòng iPhone 11 mới nhất này cũng không ngoại lệ. Các ngôi sao trong làng showbiz Việt như nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhạc sĩ Huy Tuấn, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ Ngô Kiến Huy, ca sỹ Đăng Khôi,... và cả giới doanh nhân như Shark Phạm Thanh Hưng cũng đã đến với hệ thống Di Động Việt để chọn mua iPhone 11.

Vậy đâu là chiếc iPhone 11 được giới nghệ sĩ và doanh nhân tại Việt Nam lựa chọn nhiều nhất?

iPhone 11 Pro Max 2 sim

Đa phần các nghệ sĩ đều chia sẻ, họ cần iPhone 11 Pro Max 2 sim để tiện lợi hơn trong việc tách biệt công việc, cá nhân và dễ dàng sử dụng mạng trong những chuyến công tác nước ngoài, mà không cần thêm một chiếc điện thoại khác.

Màu xanh rêu (midnight green) được ưa thích

Màu xanh rêu (midnight green) là màu sắc được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn nhất khi mua iPhone 11 Pro Max.
 

Chia sẻ về việc chọn màu, hầu hết các ngôi sao trong showbiz đều chia sẻ chọn theo sở thích, phong thuỷ hoặc có khi chỉ là theo xu thế. Màu gold, màu trắng, màu đen và màu midnight green là 4 màu của iPhone 11 Pro Max năm nay.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, ngay từ khoảng thời gian cho đặt hàng trước, đến ngày mở bán và cho tới giai đoạn này, midnight green là phiên bản được chọn lựa nhiều nhất, không chỉ giới nghệ sĩ mà còn là lượng lớn người dùng công nghệ.

Dung lượng 256 GB vừa đủ dùng, giá vừa phải

iPhone 11 Pro Max mang đến 3 tuỳ chọn dung lượng 64 GB, 256 GB và 512 GB. 64 GB hơi khiêm tốn, 512 GB so với những nhu cầu thường ngày lại hơi dư thừa và giá hơi cao. 256 GB là chọn lựa vừa phải nhất về cả khoảng lưu trữ và giá bán.

Riêng với những tín đồ iPhone, iPhone 11 Pro Max 256 GB cũng là tuỳ chọn hợp lý nhất, bởi sau một năm, với nhu cầu Trade - In lên đời iPhone 2020, model này là vừa đủ với các trải nghiệm.

Hình thức Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm

Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tiết kiệm đến 17,4 triệu tại Di Động Việt.
 

Từ năm ngoái, hệ thống Di Động Việt đã mang đến chương trình thu cũ lên đời iPhone mới. Năm nay, với chiến dịch Trade - In, hệ thống này tiếp tục làm hài lòng nghệ sĩ và khách hàng, khi tạo ra phương thức mua sắm đơn giản, tiết kiệm.

Trade - In là hình thức cho phép người dùng mang điện thoại cũ đã không còn nhu cầu sử dụng đến lên đời iPhone 2019 mới. Hình thức này vừa giúp giải quyết được chiếc điện thoại cũ, sắm một chiếc iPhone 11 mới với mức giá tiết kiệm.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, khách hàng có thể tiết kiệm đến 17,4 triệu khi tham gia Trade - In lên đời thế hệ bộ ba iPhone 11 mới. Tham gia Trade - In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

Chọn hệ thống uy tín

Một hệ thống uy tín, không chỉ mang đến những sản phẩm tốt, dịch vụ và hậu mãi vượt trội mà còn tạo cảm giác an tâm, dễ chịu mua sắm. Di Động Việt tự hào là sự lựa chọn của hàng chục sao Việt, từ năm ngoái lên đời iPhone Xs Max đến năm nay nâng cấp iPhone 11 Pro Max.

Ngoài mức giá tốt, Di Động Việt tích hợp nhiều ưu đãi cho khách hàng chọn mua bộ ba iPhone 11: Trả góp 0% 10 phút nhận máy, bảo hành 1 đổi 1, lên đời tiết kiệm 18,6 triệu và không bù tiền.

Sau 10 ngày mở bán, giá của bộ 3 iPhone 11 đã về mức bình ổn. iPhone 11 đang có giá từ 19,9 triệu, iPhone 11 Pro 28,9 triệu, iPhone 11 Pro Max 31,9 triệu. Việc có thêm những ưu đãi cộng với chương trình Trade - In tiện ích, lượng khách đặt mua thế hệ iPhone mới tại Di Động Việt rất đông đúc. Các dung lượng cao hơn có mức giá cao hơn từ 500 ngàn. Đặt hàng iPhone 11 Pro Maxnhận ngay quà khủng (số lượng có hạn).

Nhật My