Sao Việt nghĩ gì về vivo V17 Pro?

(ĐTTD) Với Noo Phước Thịnh, vivo V17 Pro mang vẻ ngoài thời thượng cũng như có thông điệp đồng điệu và phù hợp với hình ảnh thời trang, lịch lãm mà mình đang hướng đến. Trong khi đó, cô nàng hotgirl Sam lại rất tâm đắc với thông điệp Biến Hóa Đa Chiều của vivo V17 Pro.

Với phương châm “Theo đuổi sự hoàn hảo nhưng vẫn không ngừng kiến tạo nên những mới mẻ bất ngờ”, vivo luôn nỗ lực không ngừng trong việc đem đến những đột phá công nghệ trong các sản phẩm của mình. Vivo cũng rất biết nắm bắt xu thế phát triển như vũ bão của mạng xã hội, nhu cầu chụp ảnh lưu giữ và chia sẻ phong cách sống của người tiêu dùng. Chính vì thế, từ năm 2016, vivo đã giới thiệu khái niệm “Đỉnh Cao Nhiếp Ảnh” tập trung phát triển tính năng chụp ảnh cho các dòng smartphone mới nhất của mình. Và V17 Pro tiếp tục là một sản phẩm nêu bật những gì mà vivo theo đuổi.

Mang thông điệp "Biến Hóa Đa Chiều", vivo V17 Pro không chỉ tạo được ấn tượng nơi người dùng mà còn thu hút sự quan tâm của giới showbiz Việt. Thiết kế tinh tế với màn hình tràn viền thật thụ, camera selfie dạng pop-up cùng mặt lưng mang hai tông màu sang trọng và thời trang là đen kỵ sĩ và trắng nữ hoàng, vivo V17 Pro đã tạo cảm hứng để nhà thiết kế Trương Thanh Phong sáng tạo bộ sưu tập "có một không hai". Bộ sưu tập gồm 17 trang phục được thiết kế với đường nét tinh xảo, quyến rũ cùng hai màu đen và trắng - hai màu chủ đạo có sức hút "vượt thời gian" đối với mọi tín đồ thời trang.

Với đại sứ thương hiệu Noo Phước Thịnh, vivo V17 Pro cũng có sức hút rất riêng. Chàng ca sĩ trẻ chia sẻ: “Khi nhận lời đồng hành cùng vivo V17 Pro, Noo có tìm hiểu qua và cảm thấy sản phẩm này có sự đồng điệu và phù hợp với hình ảnh thời trang, lịch lãm mà mình đang hướng đến. Đặc biệt, Noo cũng rất tâm đắc với thông điệp Biến Hóa Đa Chiều của sản phẩm. Khi còn trẻ thì mình nên mạnh dạn thay đổi, bứt phá vượt qua những giới hạn của bản thân để chinh phục những con đường mới!”.

Diễn viên Sam thì rất tâm đắc với thông điệp Biến Hóa Đa Chiều mà vivo V17 Pro mang lại. Sam chia sẻ: “Đối với Sam, thông điệp Biến Hoá Đa Chiều không chỉ thể hiện tính đa công dụng của V17 Pro mà còn mang đến tinh thần sống mới, về sự nỗ lực thay đổi để tạo nên phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”.

Ngoài thiết kế thời trang, vivo V17 Pro còn hấp dẫn các fashionista Khánh Linh, vlogger  Giang Phúc, Brian Trần, Xuân Phúc,... với khả năng chụp hình ấn tượng. Máy sở hữu bộ đôi camera selfie kép góc siêu rộng gồm camera chính 32 MP và camera góc siêu rộng 8 MP; cùng cụm 4 camera sau camera chính 48 MP, camera góc siêu rộng 8 MP cho góc chụp 120 độ, camera zoom 13 MP hỗ trợ zoom quang học 2x và zoom kỹ thuật số 10x cùng camera xóa phông 2 MP. Đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng hỗ trợ người dùng chụp ảnh “đẹp bất chấp” như Hiệu Ứng Ánh Trăng, chế độ Face Beauty tự động làm đẹp bằng công nghệ AI, tính năng Chuyên Gia Tạo Dáng giúp người dùng tự tin pose dáng, thể hiện cá tính trong bất kỳ khung hình nào.

 

Tùng Nguyễn