Scooter điện Ford Ojo

(ĐTTD) Chiếc scooter điện Ford Ojo sở hữu thiết kế trẻ trung và gọn nhẹ, cho phép người dùng trang bị thêm pin để giúp xe có thể di chuyển được đoạn đường hơn 80km ở vận tốc 32km/h.

Chiếc scooter điện Ford Ojo được giới thiệu tại triển lãm CES 2018 như một phương tiện di chuyển cá nhân lý tưởng trong nội đô cũng như các khu trung tâm thương mại lớn. Xe có thiết kế gọn nhẹ và thời trang với 2 bánh xe nhỏ đều có hệ thống treo Hyper Gear, giúp xe vận hành ổn định và êm ái. Yên xe với chữ "Ford" cách điệu thêu tay tạo. Trên tay lái, ngoài 2 kính chiếu hậu là màn hình đơn sắc kích thước lớn, hiển thị rõ các thông tin cơ bản như tốc độ vận hành, quãng đường di chuyển, đồng hồ, dung lượng pin,... Ngoài ra, xe còn được tích hợp kết nối Bluetooth để dễ dàng kết nối với các thiết bị di động thông minh.

Ford Ojo được trang bị động cơ điện cho tốc độ tối đa 32km/h nên rất thích hợp sử dụng trong nội đô hay các trung tâm mua sắm lớn. Đi kèm với đó là pin nhiên liệu đủ cung cấp điện năng để xe đi được quãng đường hơn 40km. Thời gian sạc đầy pin khoảng 5 tiếng. Nếu muốn đi xa hơn người dùng có thể trang bị thêm pin nhiên liệu cho xe ở hộc phụ.

Thiên An