Scooter điện một bánh Kiwano K01

(ĐTTD) Scooter điện một bánh Kiwano K01 có thể giúp bạn di chuyển nhanh chóng với tốc độ vận hành 32km/h cùng quảng được đi được là 32km chỉ với một lần sạc.

Thiết kế gọn nhẹ cùng kiểu dáng thời trang và hiện đại, scooter điện 1 bánh K01 do Kiwano sản xuất là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp di chuyển thân thiện môi trường trong những thành phố chật hẹp. Xe có thiết kế cực kỳ gọn nhẹ với một bánh để di chuyển có dường kính 27cm. Động cơ điện, pin điện nguồn cùng hệ thống tự cân bằng được cất giấu gọn gàng bên trong bộ khung hợp kim hình trụ tròn kết nối trực tiếp với tay lái và bộ giảm sốc. Xe có tổng trọng lượng chỉ 16kg nên rất dễ dàng để mang theo khắp nơi.

Xe được trang bị động cơ điện có tốc độ vận hành 32km/h. Và đảm nhận cung cấp điện năng cho động cơ hoạt động là bộ pin nhiên liệu có dung lượng đủ giúp xe di chuyển với khoảng cách 32km chỉ với một lần sạc. Không chỉ có thế, chiếc scooter điện tự cân bằng này còn cho phép bạn kết nối không dây với smartphone Android lẫn iOS, và thông qua ứng dụng để tùy chỉnh các thiết lập về độ giảm sốc, cơ chế tự cân bằng cho phù hợp với điều kiện sử dụng của mình nhất hay điều khiển xe di chuyển theo mình khi cần đi bộ. Người dùng dễ dàng theo dõi mọi thông số vận hành của xe cũng như mức dung lượng pin qua màn hình LCD đơn sắc gắn ngay trên tay lái. Xe đã được bán ra tại thị trường Mỹ thông qua Best Buy với mức giá 800USD.

Hà Nguyễn