Segway Drift W1: Giày pa-tin tự cân bằng, chạy điện

(ĐTTD) Giày pa-tin tự cân bằng và chạy bằng điện Segway Drift W1 hiện đã được cho đặt hàng trước trên website chính hãng với giá bán 99USD.

Segway, hãng chuyên sản xuất các dòng xe tự cân bằng, đã chính thức cho đặt hàng trước giày pa-tin tự cân bằng và sử dụng động cơ điện Drift W1 trên website chính thức của hãng. Giày có giá bán 399USD với đầy đủ các cỡ chân từ S - M đến L - XL, được tặng kèm mũ bảo hộ và dự kiến sản phẩm chính thức được bán ra thị trường vào giữa tháng 8.

 

Segway Drift W1 có thiết kế khá đơn giản với một bánh lớn và phần đế có lớp cao su chống trượt để người dùng giữ chặt chân trên giày. Sản phẩm được trang bị hệ thống tự cân bằng cùng động cơ điện do chính Segway sáng chế để vận hành. Tuy nhiên, nhược điểm của giày pa-tin tự cần bằng này là bộ pin mà hãng trang bị cho thời gian sử dụng khá ít, chỉ được tối đa 45 phút tùy vào cách sử dụng của người chơi.

Cách sử dụng giày pa-tin tự cần bằng và chạy điện này cũng tương tự với các sử dụng của các dòng xe tự bằng, dựa theo những chuyển động của cơ thế để điều khiển giày đi tới, quẹo trái/ phải hay tăng tốc.

An My