Sharp Aquos S2 sẽ ra mắt ngày 08/08 sắp tới

(ĐTTD) Sharp Aquos S2 sở hữu thiết kế ấn tượng với phần màn hình tràn viền chiếm gần như trọn vẹn diện tích mặt trước, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí ấn tượng.

Trang công nghệ Phone Arena vừa dẫn nguồn tin cho biết smartphone Sharp Aquos S2 sẽ chính thức được trình làng vào ngày 08/08 sắp tới trong sự kiện diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một diễn biến khá bất ngờ bởi từ trước đến nay Sharp thường chỉ giới thiệu các sản phẩm smartphone của mình duy nhất tại thị trường Nhật Bản.

 

 

Hiện tại, hầu hết các chi tiết cấu hình của Sharp Aquos S2 vẫn chưa được hé lộ, ngoại trừ việc màn hình của chiếc điện thoại sẽ có độ phân giải 4K và tỷ lệ khung hình 18:9 giống như LG G6. Đặc biệt, một số tin đồn còn khẳng định Sharp Aquos S2 sẽ là smartphone thương mại đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ cho phép nhúng trực tiếp cảm biến vân tay xuống phía dưới màn hình. Đây là công nghệ mà các ông lớn như Apple và Samsung đã nghiên cứu từ lâu nhưng hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu thành công.

 

Trúc Phong

Theo: Phone Arena