Sharp ra mắt smartphone trang bị màn hình 120Hz

(ĐTTD) Sharp vừa công bố ra mắt smartphone Aquos R Compact, thuộc dòng sản phẩm Aquos R, sở hữu thiết kế tinh tế và được trang bị màn hình có tần số quét lên đến 120Hz.

Không như các thành viên khác thuộc dòng smartphone Aquos R với thiết kế vuông cạnh đặc trưng, mẫu điện thoại Aqous R Compact vừa được Sharp ra mắt sở hữu thiết kế trẻ trung với các cạnh được bo trò tinh tế. Đặc biệt, máy không chạy theo xu hướng camera kép, màn hình kích thước lớn hay thiết kế tràn cạnh mà chỉ được trang bị màn hình LCD IGZO 4.9inch nhưng có tần số quét lên đến 120Hz cùng độ phân giải hiển thị 2032x1080pixel. Và nếu chính thức được bán ra thị trường thì Aquos R Compact sẽ là chiếc smartphone sở hữu màn hình có tần số quét cao nhất hiện nay.

Về cấu hình, Aquous R Compact được trang bị chip hệ thống Qualcomm Snapdragon 660, 3GB RAM cùng bộ nhớ trong 32 GB. Máy được trang bị camera sau 16.4MP và camera trước 8MP, quá đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng để giải trí hay chụp hình của người dùng. Ngoài ra, Aquous R Compact chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo với giao diện người dùng EMOPA 7.0, sở hữu pin 2500mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0. Máy sẽ được bán ra thị trường Nhật vào tháng 12 tới đây.

Nhật My

Nguồn: GsmArena