Siêu du thuyền 515 Project One

(ĐTTD) Siêu du thuyền 515 Project One sở hữu sức mạnh lên đến 3.100 mã lực là kết quả của sự hợp tác giữa hãng xe Mercedes-Benz và hãng sản xuất du thuyền Cigarette Racing.

Siêu du thuyền 515 Project One là phiên bản du thuyền thứ 9 của sự hợp tác giữa Mercedes-Benz và Cigarette Racing để tạo ra những chiếc du thuyền được lấy cảm hứng từ những chiếc xe thể thao. Và siêu du thuyền này được lấy cảm hứng từ chiếc siêu xe thể thao Mercedes-AMG Project One có chiều dài 15.6 m và chiều ngang ở nơi rộng nhất là 2.9 m, đủ rộng để 6 người ngồi thoải mái.

Phần vỏ của 515 Project One được gia công từ sợi carbon, được sơn tông màu đen-bạc mờ đặc trưng của siêu xe Mercedes-AMG Project One. Siêu du thuyền được trang bị hai động cơ 1550 bốn cam và bốn van của Mercury Racing cùng hệ truyền động M8, sản sinh công suất lên đến 3.100 mã lực. Bộ phận hút khí của du thuyền này có chiều dài lên đến 2.1m, rộng 0.35m và nặng 2kg.

Siêu du thuyền 515 Project One sẽ được Mercedes-Benz mang đến tham dự kỳ triển lãm du thuyền thường niên Miami International Boat Show 2018 diễn ra ở Ý trong thời gian tới.

Nhật My

Nguồn: Newsatlas