Siêu máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV chính thức trình làng tại Việt Nam

20:0002/10/2016

(ĐTTD) Sản phẩm mới nhất của dòng máy ảnh cảm biến toàn khung (full-frame) EOS 5D nổi bật với các tính năng cải tiến vượt trội cho chất lượng hình ảnh cực kì trung thực.

Ngày 02/10/2016 tại GEM Center (TP HCM), hãng Canon đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt siêu phẩm máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV ở thị trường Việt Nam.

 

 

Máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV

 

EOS 5D Mark IV là sản phẩm tiếp nối của dòng 5D với những tính năng được nâng cấp và cải thiện từ dòng EOS 5D Mark III, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất và một số tính năng chỉ có ở các dòng máy EOS chuyên nghiệp như dòng EOS-1D X Mark II. Được trang bị bộ cảm biến toàn khung có độ nhạy cao đến 30,4MP và công nghệ Pixel CMOS lấy nét tự động kép tập trung vào tốc độ nhanh, máy ảnh EOS 5D Mark IV mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội ở cả định dạng ảnh tĩnh và quay phim 4K. Những tính năng mới như hỗ trợ định dạng Dual Pixel Raw (DPRAW) và trích khung 4K sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhiếp ảnh gia trong quá trình tác nghiệp. Canon EOS 5D Mark IV đặc biệt phù hợp với cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang, ảnh chân dung, ảnh cưới, các nhóm làm phim, video quảng cáo, ca nhạc.

 

Anh Bill Đàm - Phó giám đốc công ty Canon Việt Nam giới thiệu sản phẩm mới


Ngoài ra, dòng máy in Pro của Canon imagePROGRAF PRO-540 cũng được trưng bày tại sự kiện lần này. dòng sản phẩm máy in khổ lớn chuyên nghiệp lên đến 44 inch (1,2m). Ngoài ra dòng này còn hỗ trợ được trên nhiều loại giấy in khác nhau. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo với máy ảnh EOS 5D Mark IV, cung cấp cho khách hàng giải pháp hệ sinh thái toàn diện, đảm bảo chất lượng hình ảnh nhất quán từ khi chụp cho đến khi ra thành phẩm cuối cùng. Ảnh in có độ bền màu cao, chi tiết sống động, độ tương phản chân thật, thỏa mãn yêu cầu của các nhiếp ảnh gia khó tính nhất. Khả năng vượt trội của Canon EOS 5DMarkIV sẽ được tiếp sức sáng tạo vô tận với Canon imagePrograf PRO 540.

 

Máy in imagePROGRAF PRO-540

 

Ông Hiroshi Yokota, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam, chia sẻ: ”Chúng tôi rất xúc động và cảm kích trước sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt Nam. Chính niềm đam mê, tình yêu nồng cháy và sự tin tưởng tuyệt đối của các bạn dành cho chúng tôi đã giúp Canon phát triển không ngừng tại thị trường Việt Nam.”

Giá bán của EOS 5D Mark IV và EF24-105mm f/4L IS II USM sẽ nhanh chóng được cập nhật trong tháng 10 tại website chính thức của Canon Marketing Việt Nam.

 

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh