SLIM FOLIO PRO: Bàn phím không dây tốt nhất cho iPad Pro

(ĐTTD) Bên cạnh bàn phím chính hãng Apple Smart Keyboard Folio, người dùng iPad Pro còn có lựa chọn hoàn hảo đến từ Logitech với bàn phím không dây SLIM FOLIO PRO được thiết kế tối ưu cho hệ điều hành iOS cùng hàng phím tắt chuyên dụng, chốt cài nam châm cố định sạc Apple Pencil hữu ích.

SLIM FOLIO PRO là bookcover kiêm bàn phím được Logitech sản xuất dành riêng cho dòng máy tính bảng iPad Pro. Sản phẩm sử dụng Bluetooth LE để kết nối với iPad Pro thay vì sử dụng qua cổng Smart Connector. Điều này đồng nghĩa người dùng phải sạc pin cho bàn phím thông qua cáp USB Type-C. Nhưng điều đó cũng sẽ không mang lại nhiều phiên toái cho trải nghiệm người dùng bởi Logitech đã trang bị cho SLIM FOLIO PRO pin cho thời gian sử dụng lâu. Cùng với sử dụng công nghệ kết nối không dây Bluetooth LE, bookcover kiêm bàn phím này có thể hoạt động liên tục hơn 180 giờ chỉ với một lần sạc. Nếu bạn chỉ sử dụng SLIM FOLIO PRO 2 giờ mỗi ngày, thì phải đến 3 tháng mới phải sạc lại pin thông qua cổng USB Type-C.

Bookcover kiêm bàn phím SLIM FOLIO PRO còn được Logitech thiết kế tối ưu cho iPad Pro với hàng phím tắt dành riêng cho hệ điều hành iOS, giúp người dùng điều khiển được độ sáng màn hình, âm lượng và các chức năng media cơ bản khác. Ngoài ra, bộ phụ kiện này cũng tự động kết nối với iPad Pro khi bạn chuyển sang chế độ gõ phím.

SLIM FOLIO PRO hiện được bán trên thị trường với hai kích cỡ. Phiên bản dành cho iPad Pro 11 inch có giá bán 2.999.000 đồng, bản dành cho iPad Pro 12,9 inch thì có giá 3.999.000 đồng. Một mức giá khá mềm, chỉ bằng 1/2 so với giá bán cùng dòng bàn phím chính hãng Apple Smart Keyboard Folio.

Với thiết kế tiện dụng, vừa có thể sử dụng như bookcover bảo vệ iPad Pro, vừa giúp biến iPad Pro thành một laptop siêu di động để làm việc ở bất kỳ đâu, SLIM FOLIO PRO của Logitech là bộ phụ kiện mà ai cũng muốn sở hữu để có được trải nghiệm tối ưu cũng như sử dụng triệt để công năng của iPad Pro. Từ những doanh nhân, nhà thiết kế, kiến trúc sư, nhiếp ảnh gia,… những người muốn “chạy trốn” laptop, hay PC và biến iPad trở thành laptop. Đến những người dùng làm việc văn phòng mong muốn một trải nghiệm trên iPad như trên computer đích thực nhờ vào cảm giác gõ phím nhạy và trải như trên laptop.

Ngoài thời gian sử dụng pin lâu, ưu điểm nổi trội nhất khiến cho SLIM FOLIO PRO trở thành bộ phụ kiện không thể thiếu dành cho iPad Pro chính là bàn phím được Logitech thiết kế với chất lượng tốt, mang đến cảm giác êm tay và sự thoải mái tối đa cho người dùng khi sử dụng để soạn thảo nội dung.

Sự sắp xếp khoảng cách hợp lý giữa các phím tạo nên một cảm giác vững chắc khi lướt phím. Thú vị hơn nữa, các phím nút được hỗ trợ bởi ánh đèn backlight, giúp ích cho những lúc bạn phải làm việc trong điều kiện thiếu sáng.Bàn phím có các phím QWERTY thông dụng, phím con số cũng như các phím tắt hữu ích cho người dùng. Các phím tắt cho phép bạn trở về màn hình chính, điều chỉnh độ sáng của đèn backlight, ẩn hiện bàn phím ảo, điều chỉnh âm lượng, khóa màn hình, kết nối với Bluetooth và kiểm tra tình trạng sử dụng của pin. Logitech SLIM FOLIO PRO còn giữ lại cho người dùng các nút phím điềuhướng chữ T ngược truyền thống, đây là đặc điểm mà Apple đã bỏ qua trên bàn phím MacBook.

 

Logitech SLIM FOLIO PRO

Apple Smart Keyboard Folio

Ngày ra mắt

4/2019

11/2018

Vỏ

Bốn góc bảo vệ bởi các bệ chắn dày
Hai lớp nhựa bảo vệ mặt lưng
Nút phím cũng được bảo vệ

Chủ yếu được liên kết bởi nam châm

Đa chức năng

Chất liệu mềm mại, chống đổ nước, bền
Thay đổi theo chế độ: gõ, vẽ và đọc

 

Bàn phím

3 chế độ ánh sáng đèn Backlight
Đầy đủ phím tắt iOS thông dụng


Không có đèn Backlight

Không có hàng phím tắt

Trọng lượng

552,42 g (iPad Pro 11 inch)
707,43 g (iPad Pro 12,9 inch)

297 g (iPad Pro 11 inch)
407 g (iPad Pro 12,9 inch)

Bảo hành

12 tháng

12 tháng

Màu

Xám tro

Đen

Pin

Pin sạc qua cổng USB-C, dùng được 3 tháng cho mỗi lần sạc (nếu sử dụng 2 tiếng mỗi ngày)

Không sạc

Bluetooth

Chế độ Bluetooth tiết kiệm năng lượng

 

Tính năng khác

 

Có thể vừa sạc Apple Pencil 2 vừa đóng case

Chốt nam châm giúp case luôn được đóng chặt

Tự động bật tắt khi sử dụng

 

Giá

Cho iPad Pro 11: 2.990.000 đồng

Cho iPad Pro 12,9 inch:  3.990.000 đồng

Cho iPad Pro 11 inch: 4.990.000 đồng

Cho iPad Pro 12,9 inch:  6.990.000 đồng

 

Hà Nguyễn