Smarphone 2 màn hình Yotaphone 3 hé lộ ngày lên kệ

(ĐTTD) Hình ảnh quảng cáo đầu tiên Yotaphone 3 vừa được đăng tải trên trang chủ của nhà sản xuất, cùng với đó là sự hé lộ ngày lên kệ của sản phẩm này.

Yotaphone là dòng smartphone hai màn hình độc đáo đến từ Yota – công ty sản xuất thiết bị có trụ sở tại Nga. Mẫu Yotaphone 2 từng gây được nhiều sự chú ý khi ra mắt tại triển lãm MWC 2014, và sau hơn 3 năm thông tin về phiên bản kế nhiệm của chiếc điện thoại này đã được hé lộ.

Hình ảnh quảng cáo đầu tiên của smartphone Yotaphone 3

Hình ảnh quảng cáo vừa được đăng tải không hé lộ quá nhiều chi tiết về Yotaphone 3, ngoại trừ thông tin được nhà sản xuất đưa ra về chương trình đặt hàng trước (pre-order) cho sản phẩm sẽ được triển khai vào mùa hè năm 2017. Giới mộ điệu công nghệ đang hi vọng Yotaphone 3 sẽ được hoàn thiện tốt hơn về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm, cùng với những nâng cấp đáng kể ở mặt cấu hình.

Smartphone Yotaphone 2

Khi ra mắt thị trường hồi cuối năm 2014, Yotaphone 2 sở hữu màn hình AMOLED 5,0 inch độ phân giải 1080p ở mặt trước và một màn hình phụ E-Ink 4,7 inch độ phân giải 960 x 540 pixel ở mặt sau, có chức năng chủ yếu là hiển thị đồng hồ, thông tin thời tiết và các thông báo. Những thông số cấu hình khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 801, RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Sản phẩm đã đạt được những thành công nhất định tại châu Á và châu Âu, tuy nhiên nhà sản xuất đã từ bỏ kế hoạch phát hành Yotaphone 2 tại thị trường Mỹ dù đã thực hiện một chiến dịch quảng bá khá rầm rộ trước đó.

Trúc Phong

Tham khảo: Liliputing