Smartphone nắp gập của Samsung đã lộ diện hình ảnh rõ nét

(ĐTTD) Mẫu smartphone của Samsung sẽ được trang bị 2 màn hình và có bàn phím cứng.

Gần đây, thông tin về mẫu flagship nắp gập của Samsung liên tiếp xuất hiện thông tin rò rỉ cũng như cấu hình của máy. Bây giờ thì hình ảnh báo chí của máy đã bắt đầu lộ diện chính thức, hình ảnh rõ nét về mẫu smartphone này được một nguồn tin uy tín cung cấp cho trang PhoneArena, trang tin công nghệ này cũng cho biết Samsung đã sẵn sàng ra mắt không chỉ một mà tới hai mẫu flagship vào nửa cuối năm nay.

Trong đó, mẫu Galaxy Note 8 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 8 tới đây và một mẫu flagship nắp gập khác cũng sẽ sớm được công bố tại thị trường Trung Quốc với tên mã là SM-W2018. Sản phẩm này đã đạt được chứng nhận tại TENAA và FCC. Những hình ảnh báo chí đầu tiên của Samsung SM-W2018 cho thấy mọi góc cạnh của thiết bị này. Máy sẽ sở hữu thiết kế nắp gập như các mẫu smartphone trước đây của Samsung nhưng lại có tới 2 màn hình hiển thị, thiết kế này gợi nhớ đến mẫu smartphone Freetell Musashi đang được bán tại Việt Nam.

Về cấu hình, theo những thông tin rò rỉ trước đó thì Samsung SM-W2018 sẽ sở hữu 2 màn hình hiển thị 4.2 inch với độ phân giải Full-HD. Bên trong máy sẽ là vi xử lý Snapdragon 835, RAM 6GB và người dùng sẽ có tới 64GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị máy ảnh chính có độ phân giải 12MP và một máy ảnh phụ ở mặt trước với độ phân giải 5MP.

Xuân Lâm