Smartphone nắp gập Samsung Folder Flip 2 ra mắt

(ĐTTD) Sau nhiều tin tức rò rỉ, ngày hôm qua, (22/07), smartphone Samsung Folder Flip 2 đã chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc.

Samsung Folder Flip 2 được xem là phiên bản kế nhiệm của mẫu Galaxy Folder trình làng hồi năm 2014. Đây là sản phẩm được Samsung thiết kế dành cho những người dùng có xu hướng hoài cổ, muốn tìm về những trải nghiệm điện thoại quá khứ trong bối cảnh các mẫu smartphone màn hình cảm ứng đang chiếm vị thế độc tôn trên thị trường.

Nhìn bề ngoài, Samsung Folder Flip 2 có thiết kế không quá khác biệt so với phiên bản tiền nhiệm, ngoại trừ phần bàn phím có kích thước lớn hơn lớn hơn. Nhà sản xuất cung cấp 2 tùy chọn vỏ màu hồng và đen để người dùng lựa chọn.

Về cấu hình, chiếc điện thoại được trang bị màn hình 3,8 inch, bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,4GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 256GB và viên pin 1.950mAh. Máy chạy trên phiên bản hệ điều hành Android Nougat mới nhất hiện nay và bao gồm 2 phiên bản: phiên bản hỗ trợ LTE và phiên bản chỉ có 3G. Tại thị trường Hàn Quốc, Samsung Folder Flip 2 được bán với mức giá 260USD (tương đương khoảng 5,9 triệu đồng).

Trúc Phong

Theo: The Verge