Smartphone Nokia Z2 Plus bất ngờ lộ cấu hình

(ĐTTD) Nokia Z2 Plus – cái tên chưa từng xuất hiện trong những tin đồn trước đây – vừa bất ngờ lộ cấu hình trên trang mạng chấm điểm Geekbench.

Thời gian gần đây, những tin tức rò rỉ về các mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia liên tục tạo nên những chủ đề nóng trên các diễn đàn công nghệ, bắt đầu từ Nokia D1C và sau đó là Nokia P. Và mới đây, thêm một mẫu smartphone khác mang tên Nokia Z2 Plus đã xuất hiện trên trang mạng chấm điểm Geekbench.

Theo đó, Nokia Z2 Plus sẽ sở hữu thông số cấu hình tương đương các thiết bị cao cấp hiện nay với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820 (mã hiệu MSM8996), RAM 4GB và chạy hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow. Máy đạt 2156 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 5217 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

Sau khi chính thức giành quyền sở hữu thương hiệu Nokia từ Microsoft, HMD Global đã hé lộ về kế hoạch ra mắt những mẫu smartphone Android mang thương hiệu này trong năm 2017. Giới quan sát nhận định rất có thể Nokia D1C, Nokia P và Nokia Z2 Plus đều sẽ được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 diễn ra vào tháng Hai năm sau.

Trúc Phong

Theo: Phone Arena