Smartphone siêu bền sắp lên ngôi

LG V10 và Motorola Droid Turbo 2 là những sản phẩm mới nhất đại diện cho dòng smartphone cực kỳ cứng cáp nhưng vẫn sở hữu đầy đủ các tính năng cao cấp nhất.

Những hình ảnh siêu dễ thương của các em bé qua đoạn video clip thứ nhất là những đặc điểm mà LG muốn người dùng chú ý đến trên chiếc smartphone LG V10, mặc dù đây chỉ là hình ảnh đã qua dàn dựng tỉ mỉ nhưng cũng cho thấy sự tự tin của nhà sản xuất đối với độ bền của V10, nào là buột dây kéo lăn lóc, cho chim mổ, để vào túi quần rồi trượt cầu tuột, thả dù rớt xuống, cầm dùi gõ vào như đang gõ trống... cực kỳ vui nhộn.

Đoạn clip thứ hai mang tính chân thực hơn do được làm ra từ phía người dùng cho thấy độ bền kinh khủng của chiếc Droid Turbo 2, hoàn toàn bỏ xa các đối thủ (ở trong clip thì smartphone được đem ra so sánh là iPhone 6S), đây có lẽ cũng sẽ là hướng đi tập trung của các sản phẩm của Motorola trong tương lai như chúng ta đã thấy đặc tính này đã được hãng đề cập đến nhiều ở các thế hệ smartphone gần đây.

Có vẻ như khi cuộc đua cấu hình, công nghệ giữa các nhà sản xuất smartphone đã chựng lại thì khả năng chịu đựng bền bỉ của sản phẩm sẽ là một tuyệt chiêu hiệu quả bởi nó phù hợp với tâm lý người dùng, ai chẳng muốn thiết bị mà mình sở hữu có thể tồn tại bền vững, vượt qua mọi hoàn cảnh và năm tháng (mặc dù tốc độ ra mắt sản phẩm mới của các hãng sản xuất ngày nay đã khiến tuổi thọ sử dụng thiết bị rút ngắn lại, do chu kỳ thay mới thiết bị của người dùng cũng đã rút ngắn theo).

Đình Chương