Snap nâng cấp kính mát thông minh Spectales

(ĐTTD) Sau những thành công nhất định, hãng Snap tiếp tục nâng cấp khả năng chụp hình lẫn quay phim cho kính mát thông minh Spectales.

Theo đó, dòng kính mát thông minh Spectales thế hệ mới sẽ được trang bị đến hai camera, cho phép người đeo có được những trải nghiệm thú vị với công nghệ thực tế ảo tăng cường AR ngay trên chính ứng dụng Snapchat. Sản phẩm có giá bán dự kiến lên đến 350 USD, cao hơn gấp đôi so với phiên bản đầu tiên được Snap bán ra thị trường vào năm 2016.

Chính thức được giới thiệu vào năm 2016, kính mát thông minh Spectales với khả năng chụp hình và quay phim ấn tượng đã nhanh chóng được người dùng đón nhận. Phụ kiện thời trang độc đáo này đã giúp Snap thu về 40 triệu USD với khoảng 800.000 cặp kính đã được giao đến tay người dùng. Và đến tháng 4 năm nay, Snap đã ra mắt phiên bản thứ hai của  Spectales những cải thiện về chất lượng video, có thêm nhiều màu sắc ấn thời trang và trẻ trung hơn, cũng như được tặng kèm hộp đựng kiêm pin sạc dự phòng. Phiên bản thứ hai cũng được người dùng đón nhận khi hãng có đến 35.000 đơn đặt hàng trước và 52.000 cặp kính đã được giao đến tận tay người dùng tính đến tháng 9 vừa qua.

Hà Nguyễn