Sôi động ngày mua sắm cuối năm tại các hệ thống bán lẻ điện thoại di động

13:4401/02/2019

(ĐTTD) Nhiều mẫu smartphone giảm giá cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn đã tạo nên không khí sôi động cho thị trường di động vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán.

Theo ghi nhận tại chuỗi hệ thống bán lẻ Di Động Việt, lượng khách hàng đến mua sắm đã tăng gần 150% so với ngày thường. Sức mua lớn cũng bởi mức giá tại đây khá tốt, thường rẻ hơn 200.000 đến 300.000 đồng so với thị trường. Bên cạnh đó, chính sách hậu mãi dành cho các dòng điện thoại cũ, điện thoại xách tay cũng rõ ràng tạo sự yên tâm cho người mua.

Bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus đang có mức giá tốt tại Di Động Việt.
 

Đặc biệt tại Di Động Việt, chương trình Thu cũ đổi mới thu hút một lượng người quan tâm lớn. Người dùng có thể đổi điện thoại mới mà không cần phải bù tiền ngay. Nếu bạn đang dùng iPhone 8 Plus, cửa hàng này sẽ thu lại với mức giá lên đến 13 triệu để bạn có cơ hội lên đời iPhone X với giá bán chỉ từ 16,2 triệu khi chỉ cần bù thêm 3,2 triệu, bạn có thể mua máy có thể trả tiền mặt ngay hoặc trả góp qua thẻ tín dụng.

Một số dòng điện thoại đang có sức mua lớn tại đây có thể kể đến iPhone 7 Plus có giá từ 9,2 triệu đồng, iPhone 8 Plus từ 13,4 triệu đồng, iPhone X có giá từ 16,2 triệu đồng, iPhone Xs Max có giá từ 23,8 triệu đồng… Những model này đều được giảm giá nhẹ so với tháng trước tết.

iPhone vẫn là thương hiệu được người dùng quan tâm nhất.
 

Thương hiệu Samsung cũng rất được người dùng quan tâm bởi thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ. Flagship Galaxy Note 9 đang có mức hạ giá sâu, chỉ từ 12,4 triệu đồng cho bản xách tay Mỹ. Các dòng Note 8, S8 Plus, S9 Plus cũng được hạ giá, chỉ từ 6,9 triệu đồng. Đối với máy cũ, Di Động Việt nhận bảo hành 6 tháng, dùng thử 7 ngày miễn phí, bao test 1 đổi 1 lên đến 33 ngày.

Các thương hiệu khác như Xiaomi, Huawei hay dòng điện thoại từ Việt Nam Vsmart cũng có sức mua lớn bởi chất lượng tốt mà giá cả lại rất cạnh tranh, còn thường xuyên được nhận những ưu đãi như tặng kèm pin sạc dự phòng, tai nghe, loa bluetooth…

Trong thời điểm này,  nếu mua điện thoại, nhất là những dòng máy xách tay, người dùng cần cẩn thận hơn, lựa chọn nơi uy tín, yêu cầu đổi trả khi xảy ra lỗi và kiểm tra tổng thể máy trước khi quyết định mua sắm.

Tiểu My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh