Sona Caeden: Smartband giúp giảm stress, giữ bình tĩnh

Sona đặc biệt ở chỗ nó sẽ giúp bạn kiểm soát các trạng thái tâm lý của cơ thể một cách dễ dàng hơn.

Startup Caeden vừa giới thiệu Sona, một chiếc vòng đeo thông minh, không có màn hình, thiết kế bên ngoài trau chuốt, được bọc da khá đẹp, 3 màu sắc tùy chọn: Rose Gold với dây trắng, màu vàng hoặc xám kim loại với dây đen.

Sona được trang bị một cảm biến để theo dõi nhịp tim của người dùng, sau đó tính toán được trạng thái hiện tại của họ như bình thường hay lo âu, căng thẳng... nếu kết quả là bạn đang bị stress sẽ thông qua một ứng dụng của Caeden trên smartphone để đưa ra các lời khuyên hữu ích giúp bạn có thể cân bằng lại những cảm xúc hiện tại, giảm stress, bình tĩnh hơn..., những lời khuyên này có thể là các phương pháp hít thở đều hơn, sâu hơn, hoặc những động tác thiền định... Ứng dụng này cũng tương thích với Apple HealthKit trên iOS.

Bên trong Sona được trang bị chip xử lý 32-bit ARM Cortex M0, bộ nhớ trong 16MB SPI Flash Memory lưu được dữ liệu 10 ngày liên tiếp, Bluetooth 4.1LE, viên pin dung lượng 80mAh có thể cung cấp thời lượng sử dụng đến 4 ngày, sạc bằng đế sạc từ tính, và thời gian sạc đầy chỉ mất tối đa 3,5 giờ. Sona đã có thể đặt hàng trước từ bây giờ trên trang chủ của Caeden với mức giá 129 USD.

Đình Chương