Sống, Yêu và Tận hưởng cùng Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy

(ĐTTD) Cuộc thi có tên gọi Chevrolet Trax #LiveLoveEnjoy vừa chính thức được Chevrolet phát động để mang tới cho khách hàng cơ hội thể hiện cá tính và phong cách sống của họ thông qua sản phẩm Chevrolet Trax.

Được khởi động để đón chờ một mùa hè tràn đầy năng lượng, cuộc thi hy vọng sẽ tạo nên sự gắn kết sâu đậm hơn nữa của khách hàng Việt Nam với mẫu chiếc xe SUV đô thị thế hệ mới – sản phẩm đang được xem là biểu tượng đầy năng động của cuộc sống đô thị hiện đại.

“Sống, Yêu và Tận hưởng, chủ đề của cuộc thi cũng chính là những giá trị mà khách hàng của chúng tôi có thể trải nghiệm đối với Chevrolet Trax 2017 thế hệ mới đang phổ biến trên toàn cầu. Chúng tôi mong rằng #LiveLoveEnjoy sẽ là cơ hội để mỗi người thể hiện bản thân đồng thời chia sẻ những giá trị tinh thần cho cuộc sống hứng khởi mỗi ngày” - ông Sumito Ishii – Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ.

Cuộc thi được tổ chức trên mạng xã hội Facebook, và người tham gia dự thi chỉ cần ghi lại hình ảnh của mình tại một địa điểm yêu thích trong thành phố, thể hiện một cách ấn tượng nhất tinh thần Sống Yêu Tận hưởng và chia sẻ hình ảnh của mình trên fanpage của Chevrolet Vietnam kèm hashtag #LiveLoveEnjoy.

Bốn người chơi với những bức ảnh nhận được nhiều lượt Like nhất cho tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng của họ sẽ giành được các giải thưởng đặc biệt là một chiếc điện thoại iPhone 7 cùng chuyến du lịch dành cho hai người tại Tp. HCM – thành phố sôi động nhất Việt Nam – trên chiếc xe Chevrolet Trax. Đồng thời chủ nhân của giải thưởng này cũng sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động cao cấp theo đúng tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng.

Ba người chơi may mắn còn lại cũng sẽ nhận được giải thưởng là đồng hồ Apple Watch.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 31/05, lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Tp HCM vào ngày 17/06 tới.

Và để mang tới thêm nhiều trải nghiệm thú vi nhất đúng với tinh thần Sống, Yêu, Tận hưởng, GM Việt Nam cũng tổ chức sự kiện offline tại Chevrolet Trax Café tại Takashimaya Mall (Tp. HCM) từ ngày 18 đến 20/05. Đây sẽ là sân chơi đầy hấp dẫn cho các bạn trẻ năng động đến để khám phá các giá trị được thể hiện bởi Trax.

Chi tiết về thể lệ cũng như các điều khoản, thông tin tham gia cuộc thi và kết quả cuối cùng sẽ được thông báo và đăng tải chính thức trên website: https://www.chevrolet.com.vn và trên fanpage của Chevolet: https://www.facebook.com/TheChevroletVietnam/

ĐTTD