Sony Alpha 68 chỉ bán ở Châu Âu

Không chỉ được trang bị cảm biến ảnh APS-C 24MP, máy ảnh số Alpha 68 còn được Sony trang bị màn hình OLED, hệ thống lấy nét thế hệ mới có khả năng bắt nét nhanh và lấy nết nhiều điểm cùng lúc.

 

Sony vừa công bố sẽ bán ra thị trường Châu Âu chiếc máy ảnh Alpha 68 được phát triển dựa trên những đặc tính nổi trội của phiên bản Alpha 65 những tích hợp thêm nhiều công nghệ mới để mang đến những trải nghiệm chụp ảnh thú vị hơn cho người dùng.

Theo đó, phiên bản Alpha 68 cũng sẽ được trang bị cảm biến ảnh APS-C 24MP. Đi kèm với đó là màn hình OLED 2,7 với thiết kế tiện dụng cho phép người dùng có thể mở lên 135 độ và lật xuống 55 độ để có thể theo dõi được những khung hình ở những góc chụp khó một cách thoải mái nhất.

Đi kèm với cảm biến ảnh APS-C là hệ thống tự động lấy nét hoàn toàn mới được phát triển trên công nghệ 4D Focus cho phép máy có thể lấy nét nhanh và  chính xác với tốc độ 8 khung hình/giây cũng như có thể lấy nét nhiều điểm hơn lên đến 79 điểm cùng lúc. Để mang đến khả năng lấy nét nhanh và chính xác cho Alpha 68, Sony đã thiết kế cố định hệ thống gương qua đó giúp cho người sáng đến được với cảm biến ảnh luôn ổn định và liên tục.

Một đặc tính nổi bật khác của chiếc máy ảnh Alpha 68 chính là cơ chế ổn định ảnh quang học thế hệ mới được Sony gọi là SteadyShot Inside. Cơ chế mới này cho phép máy có thể tương thích tốt với bất kỳ ống kính nào cũng như mang đến khả năng ổn định ảnh cao, giúp người dùng có được những tấm ảnh chụp hình phơi sáng tốt hơn cũng như quay video với độ ổn định hơn.

Chiếc máy ảnh Sony Alpha 68 có giá bán 600 EURO cho thân máy và 700 EURO với ống kính 18-55mm đi kèm.

 

Nhật My