Sony In-Ear: Tai nghe dành cho PlayStation 4

Bổ sung vào bộ headset dành cho hệ máy PS4 chính là chiếc tai nghe dạng in-ear mới với tính năng AudioShield.

Bên cạnh các sản phẩm tai nghe đã có mặt như chiếc mono 3,5mm kèm theo máy PS4, và 2 headset dạng over-ear Silver và Gold, tai nghe mới In-Ear với ưu điểm nhỏ gọn, cơ động hơn và hỗ trợ tính năng chống ồn chủ động với công nghệ AudioShield hứa hẹn sẽ được các gamer của hệ máy chơi game PlayStation đón chào nồng nhiệt.

Sony In-Ear sử dụng chuẩn 3,5mm nên ngoài việc cắm vào cổng headphone trên tay cầm chơi game DualShock 4 còn có thể cắm vào smartphone, tablet, laptop hay PC đều được cả. Dây nghe được bện bên ngoài khá chắc chắn, trên dây tích hợp bộ điều khiển nhạc kèm micro và một công tắc để sử dụng tính năng AudioShield, driver 13mm cho âm bass sâu và âm vòm khá tốt.

Để sử dụng công nghệ AudioShield chống ồn, bạn cần phải sạc, và mỗi lần sạc đầy đáp ứng được 15 giờ sử dụng. Hộp sản phẩm bán ra sẽ kèm theo 3 bộ mút nhét tai với 3 kích cỡ khác nhau, một cáp sạc và một túi đựng. Sản phẩm dự kiến sẽ có mức giá khoảng 90 Euro, được bán ra từ ngày 4/12 trước tiên ở Anh và Ireland, các thị trường khác từ ngày 9/12.

Đình Chương