Sony trình làng hệ thống giải trí giá rẻ dành cho xe hơi

(ĐTTD) Sony XAV-AX100 là một giải pháp tuyệt vời cho những mẫu xe hơi thế hệ cũ, chưa có sẵn một hệ thống giải trí tích hợp.

Trong xu hướng hiện nay, nhiều người sở hữu xe hơi sẽ muốn tích hợp thêm một hệ thống giải trí tương tác trong chiếc xe của mình. Cả Google và Apple đều đã có những giải pháp cho vấn đề này, lần lượt mang tên Android Auto và CarPlay.

Tuy nhiên, có một vấn đề là là những công nghệ nói trên đều mới chỉ có mặt sẵn trên những mẫu xe đời mới, vì thế với những người sở hữu những chiếc xe thế hệ cũ, họ cần bổ sung thêm những thiết bị vào bên trong xe. Ưu điểm của Sony XAV-AX100 so với những hệ thống giải trí khác trên thị trường nằm ở mức giá rẻ, tương thích tốt hơn cả Android Auto hoặc CarPlay. Thêm vào đó, XAV-AX100 còn được trang bị màn hình cảm ứng 6,4 inch cho phép người dùng quan sát và tương tác trực tiếp. Hệ thống loa Dynamic Reality Amp 4 x 55 watt sẽ mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo ngay cả ở mức dung lượng cao nhất.

Video giới thiệu Sony XAV-AX100

Hiện tại, những khách hàng muốn sở hữu Sony XAV-AX100 có thể đặt hàng trước trên trang mạng bán lẻ trực tuyến Amazon với mức giá chỉ 499,99 USD. Dự kiến, sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 12 này.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena