Sony Xperia XA2 lộ ảnh thực tế

(ĐTTD) Những bức ảnh thực tế của Sony Xperia XA2 đã được hé lộ trên một trang mạng tại Trung Quốc.

Sony Xperia XA2, hay còn được đồn đoán với cái tên Xperia XA 2017, là phiên bản kế nhiệm của smartphone Sony Xperia XA ra mắt lần đầu tại MWC 2016. Mới đây, những hình ảnh rò rỉ của chiếc điện thoại này đã được đăng tải trên một trang mạng tại Trung Quốc.

Qua những bức ảnh kể trên, thiết kế Sony Xperia XA2 có điểm nhấn đáng chú ý là phần viền 2 cạnh bên màn hình được làm mỏng hơn đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy vậy, các phím điều hướng của Android vẫn được đặt bên trong màn hình, trong khi khoảng trống phía trên và dưới vẫn được thiết kế khá dày khiến cho máy trông hơi thiếu “gọn gàng”.

Ở mặt sau, Xperia XA2 chỉ được trang bị 1 camera đơn với cụm đèn flash ngay ở phía dưới, không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, Sony Xperia XA2 sẽ được trang bị thông số cấu hình gồm vi xử lý 10 nhân MediaTek Helio P20, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 23MP, camera trước 16MP, hệ điều hành Android 7.0 Nougat và có mức giá khoảng 320USD. Dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức ra mắt tại sự kiện triển lãm MWC 2017 khai mạc vào cuối tháng này.

Trúc Phong

Tham khảo: Android Headlines