Sony Xperia XZ Premium mở đặt trước tại châu Âu vào tuần sau

09:4829/04/2017

(ĐTTD) 2 tháng sau khi ra mắt tại triển lãm MWC 2017, chương trình đặt trước cho smartphone Sony Xperia XZ Premium mới bắt đầu tại thị trường châu Âu.

Theo GSM Arena, chương trình đặt trước (pre-order) smartphone Sony Xperia XZ Premium dành cho các khách hàng tại thị trường châu Âu sẽ bắt đầu vào tuần sau với mức giá từ 749 đến 769EUR tùy theo từng khu vực cụ thể. Đợt giao hàng đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 với phạm vi phụ thuộc vào quá trình hợp tác giữa Sony và các đơn vị phân phối địa phương.

Trong đợt đặt hàng đầu tiên, các khách hàng sẽ được tặng kèm tai nghe không dây chống ồn MBR-100ABN với giá trị lên đến 300EUR. Ngoài ra, tại một số khu vực như các quốc gia Bắc Âu, trong hộp sản phẩm có thể sẽ có thêm phụ kiện củ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Theo một số nguồn tin, ngoài châu Âu, Sony Xperia XZ Premium  sẽ sớm được phân phối tại các thị trường khác, trong đó có Việt Nam, tuy nhiên thời điểm cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Một sản phẩm khác của Sony cũng ra mắt tại MWC 2017 là smartphone Xperia XZs vừa lên kệ thị trường Việt vào cuối tháng 3 vừa qua với mức giá bán 14.990.000 đồng.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh